""
Máy Tính

Key Advanced SystemCare Pro 14.2.0.220 Vĩnh Viễn | RoadKill Wiki

45
Key Advanced SystemCare Pro 14.2.0.220 Vĩnh Viễn | RoadKill Wiki

Bạn đang quan tâm đến phần mềm Advanced SystemCare 14 Pro nhưng vẫn chưa biết cách nhập key kích hoạt vĩnh viễn? Bài viết sau của Phần Mềm Vui sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn Key Advanced SystemCare 14 Pro và cách kích hoạt mới nhất 2021.

Bạn đang xem: advanced systemcare 14 pro

Advanced SystemCare Pro là gì?

Đừng nghĩ rằng việc PC chạy Windows chậm là do máy tính bạn có vấn đề. Không, bạn chưa biết rằng các tệp rác, phần mềm độc hại đã và đang làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của PC. Nhưng đừng lo lắng vội, tự bạn có thể tìm phương pháp phù hợp để PC hoạt động ổn định trở lại. Vâng, đó là câu trả lời cho tại sao chúng tôi lại có một bài viết về Advanced SystemCare sau đây.

Rõ ràng, phần mềm này ai cũng biết đến nhưng tại sao chúng ta chưa sử dụng nó nhỉ? Chắc hẳn mọi người đều băn khoăn không biết nó có hiệu quả, dọn dẹp thực sự tốt như lời giới thiệu hay không? Chính xác thì chúng tôi sẽ giải đáp mọi thứ cho bạn.

Advanced SystemCare 14 Pro có gì mới?

Quan trọng đầu tiên, bạn phải biết Advanced SystemCare Pro có một tính năng độc đáo là trình cập nhật phần mềm. Chính tính năng này mà bạn sẽ bất ngờ về con số nghiên cứu được về khả năng phát hiện các chương trình lỗi thời trong máy tính người dùng – 37%. Đây là con số chính xác nhất cho thấy phần mềm được thiết kế hiện đại như nào, điểm đặc biệt là việc cập nhật phần mềm tự động khi có các bản cập nhật mới khiến chúng ta có thể nhanh chóng sử dụng các tính năng mới.

Nếu bạn đã biết qua các thông tin về các phiên bản Pro, bạn sẽ thấy nhiều tính năng được nâng cao hơn rõ ràng, như Disk Doctor, Smart RAM, Context Menu Manager, Internet Booster, WinFix, Disk Cleaner,… Bên cạnh việc dọn tệp, bạn cũng có quyền khôi phục tệp bất kì trong thùng rác của mình với tính năng khôi phục.

Advanced SystemCare 14 Pro cũng cung cấp khả năng dọn dẹp RAM, đã đến lúc chúng ta phải dọn dẹp. Vậy phần mềm dọn dẹp RAM như thế nào nhỉ? Không giống như dọn dẹp tệp rác là loại bỏ chúng cho vào thùng rác mà nó sẽ loại đi các tác vụ nền không còn quan trọng.

Chưa hết đâu, chúng ta sẽ phải bàn đến các Care tab thông minh nữa. Dựa vào tính năng này, chúng ta có Registry chống phân mảnh đi kèm với bảo vệ an ninh các lỗ hổng, tăng tốc độ trình duyệt. Phần mềm khác với nhiều phần mềm thay thế vì khi chúng ta muốn giữ lại bất cứ một cái gì đó sắp được loại bỏ hoàn toàn, chúng ta có tùy chọn để quyết định nên giữ lại hay xóa bỏ. Nó giúp chúng ta không bõ lỡ một thứ gì quan trọng.

Tính năng tốt nhưng giao diện khiến mình nhàm chán cũng vô nghĩa đúng không. Wow, thật may mắn vì mình có thể tận hưởng một giao diện tối đúng ý thích, vừa thân thiện vừa linh hoạt. Đó là tất cả những gì chúng ta cần khi bắt đầu một cuộc hành trình với nhiều tính năng chuyên nghiệp.

Key Advanced SystemCare 14 Pro và hướng dẫn cài đặt chi tiết

Download Advanced SystemCare 14.2.0.220 Pro (Google Drive)

download 1

Đầu tiên, bạn cần tải vài cài đặt và file kích hoạt ở link trên. Sau đó, giải nén ra.

3 14

4 13

Tham khảo: lumion 11 full crack google drive | RoadKill Wiki

Mở file cài đặt, lưu ý là phải gỡ cài đặt Advanced SystemCare nếu trước đó bạn đã cài nó nhé.

5 14

Chọn nút Install.

6 14

Sau khi phần mềm cài xong thì bạn bấm nút No, thanks.

7 13

Chờ khoảng 5 giây hoặc bấm nút Finish để kết thúc bước cài đặt.

8 12

LƯU Ý: Trước khi kích hoạt, bạn hãy tắt phần mềm Advanced SystemCare 14 Pro đi, đảm bảo tắt cả các tiến trình chạy ngầm của phần mềm này. Hãy làm theo hướng dẫn ở bên dưới để tắt

Bấm dấu x để tắt phần mềm đi.

9 8

Nhấp chuột phải vào icon như hình dưới thanh Taskbar (góc phải dưới cùng), rồi chọn Exit.

10 9

Advanced SystemCare Pro vẫn chòn chạy ngầm nhé. Do đó, bạn hãy mở Task Manager lên (mở bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + Del (hoặc Ctrl + Alt + Delete). Chọn qua tab Processes.

Tìm các tiến trình có icon chữ C màu xanh như hình bên dưới và nhấp chuột phải chọn End Task để tắt nó đi. Kéo xuống hết danh sách và kiểm tra xem còn tiến trình có chữ C màu xanh thư thế thì tắt nó đi luôn nhé. Hình ảnh dưới là trên Win 10, Win 7 các bạn cũng làm tương tự thôi.

Xem thêm: Cài đặt Photoshop CC 2019 Full Crack | RoadKill Wiki

12 7

Vào lại thư mục mà bạn đã giải nén ra, sao chép toàn bộ 4 file có trong thư mục File kích hoạt vào thư mục cài đặt của phần mềm Advanced SystemCare 14 Pro.

13 5

Để có thể nhập key Advanced SystemCare 14 Pro vĩnh viễn, thì bạn chỉ cần tìm đến thư mục vòng đỏ như bên dưới (ở ổ đĩa C) và Paste các file đã copy ở trên vào đây.

14 5

Chọn tùy chọn “Replace…”

15 5

Tích chọn vào ô vòng đỏ và chọn Continue (hoặc nhấn nút Continue 4 lần).

16 3

Nếu sao chép thành công thì bạn có thể mở phần mềm Advanced SystemCare Pro lên và sử dụng được rồi đó.

Nếu có thông báo như bên dưới là do bạn làm sai ở bước tắt phần mềm Advanced SystemCare. Bạn hãy quay lại kiểm tra xem phần mềm có đang chạy ngầm không. Tắt xong thì quay lại thư mục cài đặt và Paste file lại.

17

Dưới đây là giao diện của phần mềm Advanced SystemCare 14 Pro Full Key.

18 1

Danh mục: Máy Tính

Nguồn: https://roadkillwiki.org

0 ( 0 votes )

RoadKill Wiki

https://roadkillwiki.org
RoadKill Wiki là Cẩm Nang Wiki Blog Tổng Hợp Thông Tin Đầy Đủ Chính Xác Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan