Máy Tính

Download Adobe After Effects 2020 Full Free (Active Tự Động)

11
Download Adobe After Effects 2020 Full Free (Active Tự Động)

Chia sẻ link tải Adobe After Effects CC 2020 Full miễn phí, đây là phần mềm làm kỹ xảo phim VFX chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Adobe After Effects CC là một chương trình tổng hợp nhiều công cụ, giúp bạn tạo nên nhiều loại video khác nhau. Bao gồm biên tập/ kỹ xảo/ xử lý âm thanh/ xử lý đồ họa/ làm phim hoạt hình.

Bạn đang xem: after effect cc download

Tất cả các công cụ được sắp xếp một cách hợp lý cho các nhà thiết kế, họa sĩ hoạt hình và cả nhà soạn nhạc. Ứng dụng này cũng được sử dụng để tạo hiệu ứng hình ảnh và đồ họa chuyển động cho web, video, TV và phim.

Ngoài ra, chương trình này cũng là một trong những phần mềm nằm trong bộ Adobe Creative Cloud, được coi là tiêu chuẩn công nghiệp video về hiệu ứng hình ảnh và đồ họa chuyển động.

1. Giới thiệu Adobe After Effects 2020

affter effects 2 jpg

Công cụ này cung cấp rất nhiều cách tạo hiệu ứng hình ảnh. Người dùng được phép tạo các hiệu ứng tuyệt vời thông qua việc hợp nhất video và hình ảnh. Với khung làm việc chính của After Effect CC, bạn có thể thêm các hiệu ứng chuyển động, thay đổi hình dạng của đối tượng, cho phép nhân vật/ đối tượng từ hình ảnh tĩnh chuyển động.

Cuối cùng, After Effects CC là một phần mềm đa năng, cho dù nhu cầu của bạn là biên tập Video, đạo diễn phim, phim hoạt hình, sáng tạo kỹ xảo…thì tất cả công cụ trong phần mềm sẽ hoàn toàn đáp ứng những công việc này.

2. Các tính năng nổi bật nhất của After Effects 2020

review adobe affter effects 2 jpg

Tham khảo: Tải Adobe Premiere Pro CC 2021 Full Crack Google Drive 2021

Dưới đây sẽ là một số tính năng cụ thể khiến After Effects nổi bật hơn giữa muôn vàn ứng dụng làm phim khác.

Những lợi ích chính của Adobe After Effects CC là tính linh hoạt trong các công cụ và tiềm năng tổng thể trong việc tạo nội dung chất lượng cao. Chương trình này có thể cung cấp cho bạn vô số lợi ích khác nhau, đương nhiên là bạn phải thành thạo nó thì mới có thể phát huy hết sức mạnh nha.

Hoạt ảnh dựa trên dữ liệu

Phiên bản mới nhất của After Effects CC giới thiệu một công cụ mới cho phép người dùng tạo hình ảnh động và đồ họa chuyển động tương tác với các tệp dữ liệu. Với tính năng này, người dùng có thể nhập tệp dữ liệu JSON vào ứng dụng để thêm ảnh động vào bố cục.

JSON là một định dạng tệp có thể thích ứng để thu thập dữ liệu trực tiếp từ các nguồn dữ liệu khác nhau. Các tệp JSON cũng có thể bao gồm dữ liệu như kết quả khảo sát, thống kê bầu cử hoặc báo cáo thời tiết. Khi người dùng nhập các tệp này vào ứng dụng, dữ liệu có thể được sử dụng làm cơ sở để tạo đồ thị động, thanh trượt, ký tự và các đồ họa chuyển động khác.

Video thực tế ảo sống động như thật

After Effects CC cung cấp nhiều công cụ và tính năng, hỗ trợ người dùng tạo video hấp dẫn với nhiều mục đích khác nhau, bao gồm giải trí/ thuyết trình/ phim hoạt hình và video về kiến thức…

Ngoài ra những video quảng cáo được tạo nên từ After Effects rất ưa chuộng người xem, vì chúng thường ở dạng Animation và ngắn gọn, với hình ảnh sinh động và trực quan chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp tăng tỷ lệ chuyển đổi cao nhất có thể !

Trình chỉnh sửa thành phần video thực tế ảo

After Effects CC cũng cung cấp vô số chức năng và công cụ cho phép người dùng thêm hiệu ứng VR vào video 360 / VR của họ

Với ứng dụng này, người dùng có thể chỉnh sửa video thực tế ảo, video 360 bằng VR Comp Editor với nhiều công cụ tổng hợp. Khi người dùng tạo video VR / 360, họ có thể xem trực tiếp chúng với kính thực tế ảo tăng cường nếu sở hữu.

Tăng tốc quá trình làm phim

After Effects CC có một công cụ giúp tạo hoạt ảnh của các đối tượng và cảnh video đơn giản và nhanh chóng hơn. Cụ thể ứng dụng sẽ sử dụng “biểu thức”, trong đó đã bao gồm các mã và dòng điều khiển hoạt ảnh, giúp tiết kiệm thời gian sáng tạo và xử lý của nhà làm phim.

Trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp nhưng vẫn rất trực quan

Xem thêm: download corel draw x6 full crack | RoadKill Wiki

Các phím tắt có thể được chỉnh sửa thông qua giao diện người dùng và bàn phím của ứng dụng. Với các phím tắt được tùy chỉnh, người dùng có thể thoải mái trong việc chỉnh sửa và tạo hoạt ảnh cho video của mình, vì họ có thể tùy biến các công cụ và tính năng nhanh hơn thông qua các phím bấm đơn giản.

Dự án nhóm và chức năng tự động lưu

Vượt lên tất cả, After Effects CC cũng có tính năng tự động lưu, tính năng mới này cho phép nhiều người dùng After Effects CC có thể truy cập vào cùng một dự án. Dự án nhóm là một tính năng cho phép các nhóm chỉnh sửa video, chia sẻ các phiên bản sáng tác khác nhau dễ dàng. Với tính năng tự động lưu và làm việc nhóm, chắc chắn sẽ giúp cả team tạo nên những bộ phim tuyệt vời nhanh chóng và hiệu quả.

review adobe affter effects 1 jpg

3. Cấu hình máy tính chạy After Effects 2020

Hệ điều hành Windows

Thông số kỹ thuật tối thiểu Bộ xử lý Bộ xử lý Intel đa lõi hỗ trợ 64-bit Hệ điều hành Microsoft Windows 10 (64 bit) phiên bản 1803 trở lên RAM Tối thiểu 16 GB (khuyến nghị 32 GB) GPU 2GB GPU VRAM. Adobe thực sự khuyên bạn nên cập nhật lên trình điều khiển NVIDIA 451.77 trở lên khi sử dụng After Effects. Driver mới nhất khuyến cáo được sử dụng để tránh những lỗi khó chịu Dung lượng ổ cứng 5GB dung lượng đĩa cứng khả dụng; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời) Dung lượng ổ đĩa bổ sung cho bộ nhớ đệm ổ đĩa (khuyến nghị 10GB)

Hệ điều hành MAC

Thông số kỹ thuật tối thiểu Bộ xử lý Bộ xử lý Intel đa lõi hỗ trợ 64-bit Hệ điều hành macOS phiên bản 10.13 trở lên. Lưu ý: phiên bản macOS 10.12 không được hỗ trợ RAM Tối thiểu 16 GB (khuyến nghị 32 GB) GPU 2GB GPU VRAM. Adobe thực sự khuyên bạn nên cập nhật lên trình điều khiển NVIDIA 451.77 trở lên khi sử dụng After Effects. Dung lượng ổ cứng 6GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường hoặc trên các thiết bị lưu trữ flash di động) Dung lượng ổ đĩa bổ sung cho bộ nhớ đệm ổ đĩa (khuyến nghị 10GB)

Download tại đây

Các phiên bản khác:

 • After Effects 2021
 • After Effect 2018
 • After Effect CS6
 • After Effect CS3
 • After Effect CC 2017
 • .. more

5. Hướng dẫn cài đặt After Effects CC 2020

 • Bước 1: Giải nén và chạy file Set-up. (Mật khẩu giải nén xem trong link download nhé)
 • Bước 2: Chọn nơi lưu phần mềm -> Bấm Contiune.
 • Bước 3: Không có bước 3, sau khi quá trình cài đặt hoàn tất không cần kích hoạt. Sử dụng được ngay nhé các bạn.

6. Tổng kết

Trên đây là link tải cũng như giới thiệu nhanh về phần mềm Adobe After Effects CC 2020. Hy vọng với phần mềm này bạn sẽ tạo nên những thước phim hay ho và thú vị. Nếu đang có ý định làm phim hoạt hình thì đừng quên tham khảo các khóa làm phim hoạt hình nhé.

Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy phần mềm này quá khó thì có thể tham khảo thêm một số phần mềm khác dưới đây.

Danh mục: Máy Tính

Nguồn: https://roadkillwiki.org
 • Top 10 phần mềm làm video chuyên nghiệp dễ dùng nhất
 • 15+ phần mềm chỉnh sửa video miễn phí trên máy tính và điện thoại
 • 15+ phần mềm làm phim hoạt hình chuyên nghiệp mà lại cực dễ

Tải dữ liệu trong bài:

 • [ Adobe Affter Effect 2020 Full Key]

1 ( 1 votes )

RoadKill Wiki

https://roadkillwiki.org
RoadKill Wiki là Cẩm Nang Wiki Blog Tổng Hợp Thông Tin Đầy Đủ Chính Xác Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

Tin tức | RoadKill Wiki

36 seconds ago 22