Blog

Tải api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll | RoadKill Wiki

21
Tải api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll | RoadKill Wiki
Tải api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll | RoadKill Wiki

Link download roadkillwiki.org chuẩn để fix lỗi windows

Sau khi bạn đã tải xong roadkillwiki.org về máy. Bạn copy vào thư mục theo đường dẫn sau:

Bạn đang xem: api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll download

Windows 64-bit thì: C:WindowsSysWOW64

Windows 32-bit thì:

  • Windows® 95/98/Me: C:WindowsSystem
  • Windows NT/2000: C:WINNTSystem32
  • Windows XP, Windows Vista, Windows 7/8/10: C:WindowsSystem32

Một số phương pháp khắc phục lỗi roadkillwiki.org khác

Bạn đang sử dụng máy tính và loay hoay khi gặp lỗi roadkillwiki.org mà không biết khắc phục như thế nào. Thì bài viết dưới đây KOWGear sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ về nguyên nhân và cách khắc phục.

Cách 1: Khắc phục tình trạng Thiếu Visual C++ Cách 2: Xử lý lỗi thiếu file .dll Cách 3: Update Windows Cách 4: Sửa chữa Visual C ++ Redistributable Nguyên nhân gây lên lỗi roadkillwiki.org Nguyên nhân chính gây lên lỗi “api-ms-win-crt-runtime-i1-1-0.dll” chủ yếu là 2 lỗi dưới đây:

Do Windows thiếu Microsoft Visual C++ 2005, 2008, 2010, 2012, 2015 Do bị mất file .dll Tại sao Windows thiếu Microsoft Visual C++ lại dẫn đến lỗi roadkillwiki.org

Trong tệp roadkillwiki.org có chứa Microsoft Visual C ++ Redistributable có sẵn trên Visual Studio 2015. Nếu máy tính thiếu phần mềm này hoặc phần mềm đang sử dụng bị thiếu, sẽ dẫn đến tình trạng lỗi như trên.

Làm cách nào để sửa lỗi roadkillwiki.org Để khắc phục tình trạng thiếu tệp roadkillwiki.org bạn có thể thử thông qua một số các cách gợi ý dưới đây:

Cách 1: Khắc phục tình trạng Thiếu Visual C++ Nếu các bạn thiếu một trong những phiên bản Microsoft Visual C++ thì có thể tải tại đây: roadkillwiki.org/en-us/download/details.aspx?id=48145

Bạn click vào download (tải xuống), trong trường hợp máy tính của bạn dùng hệ điều hành win 32 bit thì các bạn download file này roadkillwiki.org xuống , nếu dùng Win 64 bit thì download file roadkillwiki.org. Chọn file download rồi nhấn next để tải.

download visual c++ Màn hình tải Microsoft Visual C++ Sau khi tải xong và cài đặt được Visual C++ vào máy. Khởi động lại và bạn đã có thể sử dụng máy tính như bình thường.

Cách 2: Xử lý lỗi thiếu file .dll Khi cài đặt phần mềm, driver hoặc game có thể do thiếu file .dll trên hệ thống Windows 7/8/8.1/10 cũng là một nguyên nhân dẫn đến lỗi roadkillwiki.org

Vậy nên nếu khi bạn cài phần mềm mà gặp thông báo lỗi “The program can’t start because roadkillwiki.org” thì hãy khắc phục ngay bằng cách xử lý lỗi thiếu file .dll theo cách dưới đây:

Bạn tải file còn thiếu bằng cách click vào đây: roadkillwiki.org/api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll.html

tai api ms win crt runtime dll

Chú ý: Để tránh trường hợp tải về và vẫn gặp lỗi bạn cần chọn đúng phiên bản với hệ điều hành của bạn 32/64bit để tránh bị lỗi nữa. Sau khi bạn copy xong bạn cần restart lại máy tính để nhận file mới.

Trong trường hợp đã làm mà vẫn lỗi, thì có thể file .dll bạn tải vẫn chưa chính xác tích hợp với máy tính của bạn. Nếu máy tính tiếp tục gặp lỗi thì bạn tiếp tục tìm và tải lại file .dll. Lặp lại các bước trên cho đến khi lỗi được sửa.

Cách 3: Update Windows Trong Microsoft có phần Visual C ++ Redistributable cho ứng dụng Visual Studio 2015 trong Windows Update KB2999226. Thế nên, bạn có thể cài đặt nó thông qua máy tính phần Windows Update.

Các bước để cài đặt qua Windows Update:

Bước 1: Nhấn phím cửa sổ Windows > Check for Update Bước 2: Nhấn vào Kiểm tra cập nhật . Bước 3: Máy tính sẽ bắt đầu kiểm tra các bản cập nhật. Trong trường hợp bạn sử dụng Windows 10, thì phần mềm Microsoft sẽ tự động cài đặt các bản cập nhật mới nếu nó được phát hiện. Trong trường hợp bạn đang dùng máy tính Windows 7, thì bạn bấm Install updates . Bước 4: Tiếp đó, bạn chỉ cần khởi động lại máy tính. Lặp lại những bước ở trên cho đến khi máy tính không cập nhật nữa. Bước 5: Bạn kiểm tra xem máy tính còn lỗi roadkillwiki.org nữa không. Nếu vẫn bị lỗi thì chuyển sang cách 4. Cách 4: Sửa chữa Visual C ++ Redistributable Trường hợp máy tính của bạn đã có sẵn Visual C ++ Redistributable cho Visual Studio 2015. Thế nhưng vẫn gặp lỗi roadkillwiki.org thì bạn có thể xóa đi tải lại. Bằng những bước dưới đây, bạn hãy làm theo và kiểm tra lại để sửa lỗi.

Bước 1: Trong phần tìm kiếm, bạn nhập phần Control Panel để kiểm tra. Bước 2: Click vào phần Programs and Features trong mục Small icons Bước 3: Bạn bấm tiếp vào Microsoft Visual C ++ 2015 Redistributable, rồi bấm Change. chage microsoft visual Bước 4: Bấm vào phần Repair. repair Bước 5: Nhấn vào Yes khi được nhắc bởi User Account Control và tiếp tục làm theo các hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất sửa chữa. Trên đây là 4 cách tiêu biểu nhất, dễ dàng thao tác và cài đặt để thực hiện xử lý lỗi roadkillwiki.org thường mắc phải khi sử dụng máy tính cập nhật hoặc cài đặt phần mềm. Bạn hãy sử dụng từng cách một từ đơn giản ít thao tác đến các cách khó hơn để tiết kiệm thời gian cũng như xử lý lỗi nhanh nhất.

Tham khảo: Cách ngắt trang và bỏ ngắt trang trong Word | RoadKill Wiki

Tuy nhiên việc sử dụng máy tính đúng cách cũng sẽ góp phần hỗ trợ bạn trong việc thao tác sử dụng máy tính gặp ít lỗi hơn. Bạn nên tìm hiểu thêm về các phần mềm sẵn có hoặc được tích hợp sẵn khi cài windows để dễ dàng xử lý khi gặp sự cố máy tính. Một số các tips bỏ túi khi sử dụng máy tính chính là hạn chế truy cập các trang web lạ, tải phần mềm lạ…có thể tạo điều kiện cho virus xâm nhập vào máy tính và phá hỏng các dữ liệu của máy tính.

Vậy là bài biết đã phần nào hỗ trợ các bạn cách khắc phục lỗi roadkillwiki.org khi thao tác trên máy tính

Bạn đang khởi chạy ứng dụng hoặc mở một tệp trên máy tính rồi gặp phải thông báo lỗi roadkillwiki.org missing from your computer. Lỗi này thực sự khó chịu và ngăn bạn thực hiện rất nhiều tác vụ khác của Windows.

Đừng quá lo lắng, lỗi này sẽ được sửa dễ dàng chỉ với vài thao tác. Bạn hãy theo dõi các phương pháp dưới đây của freetuts nhé.

Nguyên nhân gây lỗi roadkillwiki.org

Theo như thông báo lỗi ta đã biết nguyên nhân là do thiếu file roadkillwiki.org trong máy tính.

Hầu hết những lỗi thiếu file dll đều nằm trong bộ phần mềm Microsoft Visual C++, vì vậy bạn có thể sửa nhanh bằng việc cài đặt trọn bộ Microsoft Visual C++ Redistributable mà freetuts đã tổng hợp được.

Tuy nhiên nếu bạn không muốn cài đặt cả bộ phần mềm này thì có thể tham khảo những cách sửa lỗi roadkillwiki.org dưới đây nhé.

1. Cài đặt roadkillwiki.org thông qua Windows Update

Với Windows Update, chương trình này sẽ tự động quét hệ thống của Windows và tìm kiếm những tệp bị lỗi hoặc thiếu. Sau đó tải trực tiếp từ máy chủ của Microsoft về vá lỗ hổng này cho bạn. Cập nhật Windows rất đơn giản, bạn hãy thực hiện nhanh với thao tác sau đây:

Bước 1: Bấm tổ hợp phím Windows + Q

-> Nhập Window update và click vào Windows Update settings.

sua loi api ms win crt runtime l1 1 0 dll 1 jpg

Bước 2: Tại cửa sổ cài đặt Windows Update, bạn bấm vào Check for update để kiểm tra và tiến hành cập nhật Windows của mình.

sua loi api ms win crt runtime l1 1 0 dll 2 jpg

* Lưu ý: Cách này chỉ áp dụng được với Windows 10 bản quyền, đối với những bạn dùng bản Cờ rắc thì không nên cập nhật nha sẽ mất ngay bản quyền đó.

Cách này cũng không áp dụng được với hệ điều hành Windows 7 trở xuống nha, vì Microsoft đã khai tử hệ điều hành này từ đầu năm 2020 rồi.

2. Cài đặt Microsoft Visual C++ 2015 Redistributable

File roadkillwiki.org bị thiếu chắc chắn nằm trong gói cài đặt của Microsoft Visual C++ 2015 Redistributable. Vì thế bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt gói này sẽ giải quyết ngay được vấn đề nhé.

Các bạn làm theo bước sau để tải xuống và cài đặt Visual C++ Redistributable for Visual Studio 2015.

Bước 1: Tải xuống Microsoft Visual C++ 2015 Redistributable

* Lưu ý: Bạn nên kiểm tra cấu hình máy tính để chọn đúng phiên bản 32-bit hoặc 64-bit.

Bước 2: Khởi chạy trình cài đặt mới tải về.

  • Bấm I agree to the license terms and conditions
  • Click Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

sua loi api ms win crt runtime l1 1 0 dll 3 jpg

Xem thêm: Lý giải ý nghĩa chỉ số EQ – chỉ số cảm xúc của con người

Sau khi quá trình cài đặt kết thúc bạn hãy khởi động lại máy để kiểm tra kết quả.

* Lưu ý: Nếu có lỗi 0x80070666 thì có nghĩa là phiên bản Microsoft Visual C++ này đã được cài đặt trên máy tính của bạn, hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới để sửa chữa gói này.

sua loi api ms win crt runtime l1 1 0 dll 4 jpg

3. Sửa chữa Microsoft Visual C++ 2015 Redistributable

Nếu máy tính của bạn đã cài đặt sẵn gói này, hãy thực hiện các bước sau để tiến hành sửa lỗi nhanh.

Đối với Windows 10

Bước 1: Bấm tổ hợp phím Windows + Q để mở hộp thoại tìm kiếm

-> Nhập Apps & Features và nhấn vào để mở.

Bước 2: Tại cửa sổ Settings của Apps & Features, bạn hãy tìm đến Microsoft Visual C++ 2015 rồi bấm Modify.

sua loi api ms win crt runtime l1 1 0 dll 5 jpg

Bước 3: Bấm Repair để quá trình tự động sửa lỗi bắt đầu.

sua loi api ms win crt runtime l1 1 0 dll 6 jpg

Cuối cùng bạn hãy khởi động lại máy và xem kết quả nhé.

Đối với Windows 7

Bạn cũng tiến hành sửa lỗi Microsoft Visual C++ 2015 tương tự như Windows 10, có giao diện hơi khác một chút.

Bước 1: Truy cập vào Start Menu Win 7 -> Bấm Control Panel.

sua loi api ms win crt runtime l1 1 0 dll 7 jpg

Bước 2: Bấm vào Uninstall program.

sua loi api ms win crt runtime l1 1 0 dll 8 jpg

Bước 3: Tại cửa sổ này tìm đế Microsoft Visual C++ 2015 và chọn Repair.

sua loi api ms win crt runtime l1 1 0 dll 9 jpg

Kết luận

Với những phương pháp trên đây, chắc chắn ai cũng có thể sửa lỗi roadkillwiki.org thật dễ dàng. Đừng quên chia sẻ ngay bài viết tới bạn bè nếu máy tính Windows của họ cũng gặp lỗi tương tự nha.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://roadkillwiki.org

0 ( 0 votes )

RoadKill Wiki

https://roadkillwiki.org
RoadKill Wiki là Cẩm Nang Wiki Blog Tổng Hợp Thông Tin Đầy Đủ Chính Xác Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan