Blog

Hướng Dẫn Chơi Audition Trên Win 10, Hướng Dẫn Chơi Game Full Màn Hình Win 10

13
Hướng Dẫn Chơi Audition Trên Win 10, Hướng Dẫn Chơi Game Full Màn Hình Win 10
Hướng Dẫn Chơi Audition Trên Win 10, Hướng Dẫn Chơi Game Full Màn Hình Win 10

Auditiongame Âm nhạc hot nhất Việt Nam từ trước đến nay, nó còn là một trò chơi nhảy trực tuyến, nơi mà bạn có thể tham dự những điệu nhảy tuyệt vời chỉ với những nút bấm đơn giản.

*

Chơi game âm nhạc trên máy tính cài Windows các bạn có thể thi đấu với bạn bè dựa trên sáng tạo các điệu nhảy, các bước nhảy cho riêng mình để tạo ra những bài nhảy hoàn hảo, tất cả bạn phải làm chỉ là bấm các phím mũi tên và phím cách trên bàn phím, khi bắt đầu chơi, bạn có một nhân vật đáng yêu của riêng mình, nhân vật này sẽ đại diện bạn thể hiện những bước nhảy đẹp mắt.

Bạn đang xem: audition win 10

Đang xem: Chơi audition trên win 10

Giới thiệu và cách cài gane Audition cho laoptop, PC

roadkillwiki.org xin giới thiệu một số chi tiết về trò chơi nhảy trực tuyến Audition và hướng dẫn các bạn cách Kiểm tra ổ đĩa, lấy link tải, Các bước để cài đặt game và cuối cùng là Cập nhật phiên bản mới.

Giới thiệu trò chơi nhảy hiện đại Audition cho máy tính

Đặc điểm trò chơi nhảy trong Audition: Được thực hiện bằng cách ấn những phím mũi tên trong thanh hiển thị theo 4 nhịp nhạc và cú nhấn phím cách đúng lúc, và thanh nhịp điệu ② ở đó để trợ giúp thêm cảm nhận về nhịp điệu cho bạn.

Khi tất cả người chơi nhảy cùng 1 điệu thì điểm số ghi được cũng khác do điểm này còn phụ thuộc vào sự chính xác của cú nhấn phím cách đến nhịp điệu nhảy, vì thế nếu chơi chính xác hơn thì sẽ nhận được điểm số cao hơn, đặc biệt hơn nữa nếu trình độ nhảy càng cao thì điểm số ghi được càng nhiều.

*

Các chế độ trong trò chơi nhảy hiện đại Audition:

+ Chế độ Đấu ngược các game thủ Audition phải bấm ngược lại dấu màu đỏ từ level 6 trở lên điểm số sẽ khác từ cấp 1 đến cấp 6.

+ Chế độ Bomb: Từ mức thứ 6 trở lên các game thủ Audition phải bấm các dấu cách các trái bom để hoàn thànhcác mức chơi mà game đưa ra, khi game thủ bấm nhầm quả bom sẽ nổ và Miss

+ Chế độ Perfect: Mỗi lần đạt Perfect từ mức 6 trở lên game thủ sẽ được bấm trước một dấu ngoài cùng (tối đa 3 dấu) mỗi lần Cool game thủ sẽ bị trừ một nút bấm trước và khi Bad hay Miss game thủ sẽ bị trừ toàn bộ.

*

+ Insane (Perfect) dùng thêm điểm bất kỳ khi người chơi bấm được Perfect trên thanh và một số chế độ khác nữa.

1. Hướng dẫn kiểm tra Ổ đĩa:

Hiện tại bộ cài đặt game nhảy online Audition nặng hơn 6 GB, khi nó cài đặt lên máy tính là hơn 7 GB vậy tổng cộng lại là hơn 13 GB để lưu trữ tệp tin cài đặt game này.

Từ những chi tiết về dung lượng của trò chơi Audition, các bạn sẽ phải bỏ ra một ít thời gian để kiểm tra xem ổ đĩa của mình có còn nhiều hay ít không gian trống để chuẩn bị tải cài đặt game này về máy tính để chơi.

Cách kiểm tra Ổ đĩa, các bạn vào mục Computer -> Bạn click chuột vào ổ đĩa C:, D:, E:,… cuối cùng bạn hãy chọn Properties một cửa sổ mới sẽ hiện lên như hình sau đây:

*

Trên hình mẫu đó, tại Driver D:, hình biểu đồ tròn đã phân chia ra hai màu rõ rệt đó là màu hồng và màu xanh dương.

Tại ô xanh dương, kí hiệu “Used space” – Hiển thị dung lượng mà bạn đã sử dụng, còn ô màu hồng là “Free space” – Hiển thị dung lượng còn trống, cuối cùng mục “Capacity” – Là Tổng dung lượng ổ đĩa.

Ngoài ra, nếu bạn muốn cài game Audition cho máy tính chạy hệ điều hành Windows nhưng dung lượng trống không còn nhiều, mình khuyên các bạn nên xóa bớt các tệp tin hình ảnh, video, các bài nhạc,… mà bạn không cần lưu nữa để giải phóng không gian, tuy nhiên trong quá trình xóa các file mà bạn không cấn sử dụng nữa thì bạn cũng nên cẩn thận để không lỡ tay xóa nhầm các tập tin hệ thống.

Xem thêm: Chó sợ mùi gì nhất? 9 mùi hương khiến chó tránh xa

Riêng ổ C:, mình khuyến cáo các bạn không nên cài đặt một game trực tuyến hoặc trò chơi nhảy hiện đại Audition vào đó. Vì sao? Vì ổ đĩa C: luôn luôn cần dung lượng và khoảng không gian trống để cài đặt các phần mềm mới hoặc là chạy hệ điều hành, nên các bạn hãy cài đặt các game online vào các ổ đĩa còn lại.

2. Tải game Âm nhạc cho laptop & PC:

Nếu bạn đang sử dụng máy chủ VTC Game các bạn có thể tải theo đường chỉ dẫn này: roadkillwiki.org/download?gameid=2

Bạn có thể tải game Âm nhạc trực tuyến này theo Bản đầy đủ hoặc là Bản chia nhỏ.

Nếu bạn tải Bản đầy đủ, thì trong quá trình tải về, các bạn có thể gặp sự cố khi đường truyền tải mạng không ổn định kéo theo đó toàn bộ tệp tin trên máy của bạn sẽ bị hỏng luôn, chắc chắn bạn có thể sẽ phải tải cài đặt lại toàn bộ tài liệu.

Đối với những người đang sinh sống tại nước ngoài thì nên tải từ máy chủ Mediafire để cải thiện tốc độ tải game Âm nhạc cho máy tính được tốt hơn.

Nếu bạn chọn tải Bản chia nhỏ, bạn chỉ cần tải lại những tệp tin bị lỗi thôi nha, vì những tập tin bạn đã tải thành công trước đó sẽ không gặp một vấn đề nào cả nha, bên cạnh đó sử dụng Bản chia nhỏ bạn có thể tải nhiều dữ liệu file cùng một thời điểm, vì vậy mình khuyên các bạn nên chọn Bản chia nhỏ để tiết kiệm thời gian tải cài đặt game và khắc phục các sự cố có thể sẽ xảy ra.

Xem thêm: Cách Làm Gà Chọi Đỏ Đẹp Của Hội Đam Mê Đá Gà, Cách Làm Da Gà Đá Đỏ Lên

Bản đầy đủ chia nhỏ các bạn có thể xem kỹ hình bên dưới, trong đó con số 2.07 là số phiên bản cài đặt nha.

*

3. Hướng dẫn cài đặt game vũ điệu đam mê Audition Online cho máy tính

Yêu cầu trước khi tải cài đặt trò chơi Âm nhạc Audition cho máy tính các bạn nên tắt các chương trình diệt virut nếu có, vì các chương trình này có thể nhận diện nhầm một số file của Audition là virut khiến bạn gặp rắc rối hoặc là không thể cài đặt được game cho PC & laptop để chơi game.

Khi tải toàn bộ dữ liệu tệp tin cài đặt chia nhỏ về máy, mọi người hãy đảm bảo rằng chúng được nằm chung trong cùng 1 thư mục và tên tệp tin không bị thay đổi nha.

*

Các bước cài đặt game Audition

Bước thứ nhất: Trước khi bắt đầu cài đặt game các bạn hãy click đúp chuột vào tập tin có định dạng file nhẹ nhất là đuôi “.exe”, từ đó cửa sổ cài đặt mới sẽ hiển thị, các bạn hãy nhấn chọn “Tiếp theo” để tiếp tục cài đặt.

*

Bước thứ hai: Tại bước này, tại thư mục cài đặt sẽ hỏi bạn “Định cài đặt Audition vào thư mục nào?”

Bạn sẽ được lựa chọn một ổ đĩa nào đó để cài đặt trò chơi nhảy online Audition nhưng tuyệt đối là không được cài đặt vào ổ C: đồng thời bạn phải chú ý dung lượng trống của ổ đĩa nha.

Thí dụ: Bước này tôi sẽ cài đặt game vào ổ đĩa D: có đường chỉ dẫn như sau: D:Game OnlineAudition, bạn có thể xem chi tiết hơn trong hình này:

*

Trong hình minh họa trên, Game Online là thư mục dùng để sắp xếp, phân biệt các loại trò chơi trực tuyến or ngoại tuyến trên máy tính, nó có thể có hoặc không, hoặc đổi tên khác tùy theo ý muốn của bạn.

Bước thứ ba: Tại cửa sổ Thao tác bổ sung, nếu bạn muốn thêm một số thao tác bổ sung nào đó bạn có thể nhấn tick vào ô “Tạo biểu tượng Desktop” để thuận tiện trong việc đăng nhập vào game

*

Xem thêm: Tổng hợp mẫu trang bìa, khung viền báo cáo đẹp trong word

Bước thứ tư: Tại bước này, ứng dụng đang cài đặt game Audition lên máy tính của bạn và bắt đầu giải nén tệp tin, bạn hãy chờ trong vài phút để hoàn thành quá trình cài đặt trò chơi Âm nhạc online cho laptop.

*

Bước cuối cùng: Khi cài đặt trò chơi vũ điệu đam mê Audition cho máy tính xong, mình khuyên các bạn không nên Khởi động game ngay nha, vì chúng ta đang còn phải cập nhật phiên bản Audition mới nữa.

Các bạn hãy bỏ dấu chọn (hay dấu tick) để kết thúc quá trình cài đặt game nhảy hiện đại trực tuyến – Audition Online.

Sau đó các bạn hãy kiểm tra trên màn hình Desktop xem, bạn đã có thêm một biểu tượng mới có tên là New Audition

*

4. Các bước cập nhật phiên bản Audition mới:

Đường link chỉ dẫn để tải và cài đặt game Audition:

+ Nếu bạn đang sử dụng máy chủ chủ Mediafire bạn có thể tải theo đường link này: roadkillwiki.org/bcnau

+ Nếu là máy chủ VTC Game bạn hãy tải tại đây: roadkillwiki.org/download-games/2

Nếu các bạn đang sống và tác nghiệp tại nước ngoài thì mình khuyến khích các bạn nên tải trò chơi Audition từ máy chủ Mediafire để cải thiện tốc độ tải và cài đặt game được tốt hơn.

Các bước hướng dẫn cài đặt trò chơi vũ điệu đam mê Audition Online cho laptop, PC:

Bước thứ nhất: Các bạn hãy chú ý tới số phiên bản cài đặt bạn đã tải ở phần H: 2. Download/Tải game Audition nha.

Thí dụ như, bài viết hướng dẫn của mình là phiên bản Audition 2.07 nếu phiên bản cập nhật mới nhất của game Audition cũng là 2.07 thì các bạn có thể đăng nhập vào game để chơi luôn, còn phiên bản Audition mới nhất không phải là 2.07 thì các bạn hãy tải các bản cập nhật kể từ sau phiên bản đã cài đặt (Hình ảnh bên dưới minh họa là phiên bản game Audition mới nhất từ 2.08 đến 2.11):

*

Bước thứ hai: Khi các phiên bản cập nhật đã được tải đầy đủ cho máy tính rồi,thì các bạn hãy cài đặt chúng lần lượt theo thứ tự tiến lên nha.

Tại đây, mình đang hướng dẫn các bạn cập nhật phiên bản Audition phiên bản 2.08 (lưu ý: cách cập nhật tương tự như phần H: 3. Hướng dẫn cài đặt game nhảy hiện đại Audition Online cho máy tính).

*

Nếu bạn cài đặt xong Audition phiên bản 2.08 – Trò chơi nhảy hiện đại trên máy tính Windows thì bạn tiếp tục cập nhật phiên bản Audition theo thứ tự tăng dần, từ Audition 2.09, Audition 2.10… khi nào đến hết phiên bản mới nhất thì bạn có thể dừng lại nha.

Chú ý: Khi chọn thư mục các bạn phải chọn đường dẫn giống như khi cài đặt game ở phần H: 2. Download/Tải trò chơi Audition cho laptop mà mình đã nêu ở trên nha.

Cuối cùng , khi cài đặt, cập nhật xong phiên bản game Audition mới nhất, người dùng có thể mở trò chơi nhảy hiện đại New Audition ở trên thư mục Desktop để vào chơi game như bình thường.

Xem thêm: C&Amp;B Là Gì – Learn C Programming

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đọc bài viết của mình, trong quá trình viết bài không tránh khỏi một số chi tiết sai sót mong các bạn đọc bỏ qua.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://roadkillwiki.org

0 ( 0 votes )

RoadKill Wiki

https://roadkillwiki.org
RoadKill Wiki là Cẩm Nang Wiki Blog Tổng Hợp Thông Tin Đầy Đủ Chính Xác Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan