Pets

Cập Nhật Giá Chó Béc Bỉ “Malinois” Hiện Nay | RoadKill Wiki

8
Cập Nhật Giá Chó Béc Bỉ “Malinois” Hiện Nay | RoadKill Wiki

Chó Malinois của Bỉ (Becgie Bỉ) là hậu duệ trực tiếp của giống chó Becgie Đức. Chúng là một giống chó cảnh rất thông minh và dũng mãnh. Hiện nay, Malinois đã trở thành thú cưng được yêu thích của những người nuôi thú cảnh tại Việt Nam. Vì thế nên, vấn đề về giá của các bé đang được rất nhiều người quan tâm. Hiểu được điều đó, Siêu Pet xin giới thiệu tới bạn đọc bảng giá của chó Becgie Bỉ tại bài viết dưới đây.

Giá chó Becgie Bỉ tại Việt Nam

Ban đầu, Becgie chỉ có một dòng duy nhất là Becgie Đức. Trải qua quá trình lai tạo và tiến hóa, hiện nay Becgie có tất cả 3 dòng: Becgie Đức, Becgie Bỉ và Becgie Nga. Trong bài viết này, chúng tôi xin cung cấp tới bạn đọc những thông tin về giá của giống chó Becgie Bỉ.

Bạn đang xem: bán chó becgie bỉ

Chó Bec Bỉ con có giá bao nhiêu?

Chó Bec Bỉ con là những chú chó có độ tuổi từ 2 đến đến 6 tháng tuổi. Ở độ tuổi này, hình thức bên ngoài của những bé Malinois gần như giống nhau, chúng chưa có sự phát triển vượt trội về ngoại hình. Do đó, nguồn gốc và lai lịch là 2 yếu tố quyết định giá tiền của Becgie Bỉ. Giá của các bé Malinois được chia thành 2 mức phổ biến như sau:

Tham khảo: Bài Viết Mới Nhất | RoadKill Wiki

Mức 1: Từ 6 – 9 triệu đồng. Với giá tiền này, bạn có thể mua được những bé Bec Bỉ sinh ra tại Việt Nam. Tuy nhiên, chúng sẽ không có giấy tờ chứng nhận về nguồn gốc. Bạn có thể dễ dàng tìm mua những bé Bec Bỉ này ở các chợ chuyên bán chó mèo, các shop thú cưng và các kênh mua bán chó trên mạng.

Thường người mua loại Becgie này không phải những dân chơi chó cảnh chuyên nghiệp nên không quá quan trọng lai lịch của chúng.

Danh mục: Pets
Nguồn: https://roadkillwiki.org

0 ( 0 votes )

RoadKill Wiki

https://roadkillwiki.org
RoadKill Wiki là Cẩm Nang Wiki Blog Tổng Hợp Thông Tin Đầy Đủ Chính Xác Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan