""
Pets

bán phốc sóc mini tại hà nội | RoadKill Wiki

28
bán phốc sóc mini tại hà nội | RoadKill Wiki

Ở đâu bán phốc sóc mini tại Hà Nội uy tín nhất. Ngày nay, với nền kinh tế phát triển. Con người cũng tìm kiếm cho mình nhiều thú vui hơn. Và những thú vui hàng đầu của người dân tại Hà Nội ngày nay là chơi chó cảnh. Thú vui nuôi thú cưng không còn xa lạ với người Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Cách nuôi chó phốc sóc tại Việt Nam
Bán phốc sóc mini tại Hà Nội

Và một trong số các loài chó cảnh được ưa chuộng nhất nước ta đó chính là phốc sóc. Bạn sẽ nghĩ ra một câu hỏi bán phốc sóc mini tại Hà Nội ở đâu? Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thật kĩ về giống chó này và tại sao chúng lại được ưa chuộng nhất nước ta.

Bạn đang xem: bán phốc sóc mini tại hà nội

Xem thêm:

Phốc sóc mặt gấu giá bao nhiêu

Những điều chưa biết về chó phốc sóc Hà Nội

1. Cách nhận biết cơ sở bán phốc sóc mini tại Hà Nội.

Xem thêm: Chó Husky có bao nhiêu màu lông, màu nào đẹp nhất?

Phốc sóc mini thường được biết đến là có vẻ ngoài ngộ nghĩnh, đáng yêu. Và cách chăm sóc giống chó này cũng đơn giản, gọn nhẹ.

Phốc sóc lai nhật
Phốc sóc lai nhật

1.1 Xác định giống chó phốc sóc mini

Giống chó phốc sóc mini có rất nhiều chủng loại. Đặc biệt chúng có màu sắc khác nhau như đen, bạc, nâu đỏ, bò sữa, bơ vàng. Phổ biến nhất hiện nay phốc sóc mini có màu trắng và lông màu bạc được nhiều người yêu thích nhất.

Da của phốc sóc rất mềm và mang rất nhiều màu sắc để phù hợp với màu lông. Tai gần đầu, thẳng, dài và được bao phủ bằng lông mềm mại với hình sóng. Đôi chân trước và chân sau thường bằng nhau tạo cân đối với cơ thể. Đuôi của loài chó phốc sóc thường được cắt cụt để hợp với cơ thể chúng.

2. Bán phốc sóc mini tại Hà Nội

Các cơ sở bán phốc sóc mini tại Hà Nội hiện nay thường chia thành các loại dưới đây.

1.1 Phốc sóc trưởng thành

Đây là giống chó có ngoại hình lớn nhất trong các loài chó phốc sóc. Chiều cao của chúng thường dao động 40-50cm, cân nặng khoảng 30kg. Với sức khỏe và cân nặng này, chúng được lựa chọn nuôi nhiều nhất.

Bán phốc sóc mini tại Hà Nội
Bán phốc sóc mini tại Hà Nội

Phốc sóc được lai giống tại Việt Nam có giá khoảng 14 – 16 một em trong 1 năm tuổi. Mức giá này chưa kèm giấy chứng nhận của hiệp hội VKA.

1.2 Phốc sóc mặt gấu

Tham khảo: Chó Shih Tzu Lai Poodle – Đặc Điểm Nổi Bật – Cách Chăm Sóc

Khuôn mặt ngây thơ, mõm ngắn, má rộng. Đó là tiêu chuẩn để người ta chọn em phốc sóc mặt gấu cho đến ngày nay. Phốc sóc mặt gấu có chứng nhận của hội VKA sẽ có giá nhỉnh hơn một chút. Khoảng 17 – 20 triệu một em đã biết ăn cơm và làm nũng chủ

1.3 Phốc sóc thuần chủng

Đây là giống chó nhỏ nhất, với kích thước có thể vừa một chiếc cốc. Teacup là giống chó nhỏ nhắn, đáng yêu nhất trong dòng phốc sóc mini. Nhưng với ngoại hình quá nhỏ bé, teacup rất dễ bị bệnh về các đường tiêu hóa. Rất khó chăm sóc cho loài chó này nên không thể đáp ứng phù hợp với điều kiện chăm sóc lâu dài.

– Phốc sóc thuần chủng nhập khẩu có giá cao nhất. Vì nó liên quan đến nhiều chứng từ được hội VKA cung cấp. Có những em sang chảnh có giá tương đương với một chiếc xe máy tay ga tại Việt Nam.

Phốc sóc lai nhật
Phốc sóc lai nhật

3. Moon Dog Shop bán chó phốc sóc mini tại Hà Nội

Hiện tại Moon Dog Shop có tất cả các dòng phốc sóc từ thuần chủng đến lai tạo. Từ độ tuổi nhỏ nhất đến tuổi trưởng thành. Đặc biệt, các em của nhà Moon đều được hội VKA chứng nhận về độ đảm bảo an toàn. Nhờ đó mà giá các em phốc sóc tại nhà Moon có giá thành thấp hơn rất nhiều cơ sở bán chó cảnh tại thành phố.

Nếu thấy hứng thú bạn có thể liên hệ hotline (0121)940-1199 để chúng tôi tư vấn trực tiếp. Bạn có thể vào website roadkillwiki.org để tìm hiểu rõ hơn về nhiều loài chó khác tại shop. Hãy nhanh chân đến shop để được hưởng nhiều ưu đãi bất ngờ.

Công ty TNHH-Chó Nhập Khẩu Điện thoại: (0121)940-1199 Email: Roadkillwiki.org@gmail.com Địa chỉ: Nhà số 8 – Ngách 92 – Ngõ 141 Giáp Nhị – Hoàng Mai – Hà Nội Website: roadkillwiki.org

Danh mục: Pets

Nguồn: https://roadkillwiki.org

0 ( 0 votes )

RoadKill Wiki

https://roadkillwiki.org
RoadKill Wiki là Cẩm Nang Wiki Blog Tổng Hợp Thông Tin Đầy Đủ Chính Xác Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan