Pets

Chó Alaska giá rẻ dưới 500k, 1 triệu, 3 triệu, 5 triệu,… chất lượng ra sao?

80
Chó Alaska giá rẻ dưới 500k, 1 triệu, 3 triệu, 5 triệu,… chất lượng ra sao?
Chó Alaska giá rẻ dưới 500k, 1 triệu, 3 triệu, 5 triệu,… chất lượng ra sao?

Alaska Malamute là một trong những giống chó cảnh được yêu mến và nuôi phổ biến nhất tại nước ta hiện nay. Vì là giống chó cỡ lớn nên giá của một em chó Alaska cũng khá cao. Không dưới 10 triệu đồng cho một chú chó Alaska thuần chủng, khỏe mạnh bán ra từ các trại chó giống uy tín trong nước. Tuy nhiên, khi tìm mua chó Alaska trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo. Hoặc trên các website như chotot, chodocu,… Bạn sẽ thấy rất nhiều người rao bán chó Alaska với giá rất rẻ, chỉ chưa đến 5 triệu đồng. Thậm chí giá bán 500 ngàn đồng 1 chú chó cũng có. Vậy chó Alaska giá rẻ như vậy chất lượng ra sao? Có nên mua hay không?

Câu trả lời sẽ có ngay sau đây!

Bạn đang xem: cho alaska gia re

chó Alaska giá rẻ
Bài viết sau đây sẽ cung cấp tới bạn đọc những thông tin chi tiết nhất về các phân khúc chó Alaska giá rẻ. Để bạn có thể cân nhắc, xem xét trước khi quyết định đặt mua chó Alaska giá rẻ.

1. Các phân khúc chó Alaska giá rẻ từ 500k – 5 triệu và chất lượng

 • Khi bạn mua chó Alaska với mức giá rẻ, thông thường sẽ có hai nguồn chính: Một là bạn mua chó từ người quen. Hoặc từ những người chủ không có điều kiện nuôi nữa và muốn gửi gắm lại cho người khác. Hai là bạn mua online của một người lạ, thông qua những bài đăng trên Facebook, các website như chotot, chodocu,…
 • Dogily Petshop sẽ chỉ phân tích trường hợp thứ hai, là khi bạn mua chó Alaska giá rẻ của một người lạ, đặc biệt là mua online. Nếu bạn đang có ý định mua chó Alaska giá rẻ từ người lạ, hãy tham khảo bài viết này của Dogily Petshop trước nhé!

1.1 Phân khúc chó Alaska giá 500k – dưới 1 triệu đồng

Với kinh nghiệm 10 năm nhân giống và nhập khẩu chó Alaska tại Việt Nam. Dogily Petshop có thể khẳng định với mức giá dưới 1 triệu đồng. Bạn sẽ không thể mua được một chú chó Alaska thuần chủng, khỏe mạnh (như những người đăng bán giới thiệu).

Có hai trường hợp có thể xảy ra khi bạn mua chó Alaska ở mức giá này:

Trường hợp thứ nhất:
 • Bạn sẽ gặp phải các đối tượng lừa đảo thông qua việc bán chó mèo.
 • Những người này thường lấy hình ảnh chó Alaska rất đẹp, dễ thương từ internet để đăng bán trên các trang mạng, với lời mời chào và mức giá hấp dẫn. Sau đó họ sẽ yêu cầu người mua phải đặt cọc một số tiền nhất định.
 • Sau khi người mua chuyển tiền thì những người này sẽ chặn số, chặn Facebook hoặc thậm chí là xóa luôn tài khoản Facebook đó. Họ sẽ “bốc hơi” một cách nhanh chóng. Và người mua sẽ không thể làm gì để có thể lấy lại tiền được.
 • Đây là hình thức lừa đảo vô cùng phổ biến trong các cộng đồng chó mèo Việt Nam trên Facebook.
Trường hợp thứ hai
 • Có thể bạn sẽ nhận được một chú chó Alaska lai với chó cỏ.
 • Sự lai tạo này là vô cùng “cấm kị” đối với những nhà lai tạo có chuyên môn hoặc các trại chó giống uy tín. Vì sẽ tạo ra đời con với nhiều bệnh bẩm sinh, dị tật hoặc đột biến tiềm ẩn. Những chú chó con là kết quả của sự lai tạp như vậy sẽ không giữ được các phẩm chất về cả ngoại hình và tính cách của chó Alaska.
 • Bên cạnh đó những người để cho chó Alaska lai tạp như vậy đã số đều là các hộ nhân giống gia đình, không có chuyên môn về sức khỏe và chăm sóc chó. Nên chó con đến tay bạn thường sẽ có thể trạng không tốt, tỉ lệ tử vong cao. Hoặc mất nhiều tiền bạc để chữa trị sau này.

1.2 Phân khúc chó Alaska từ 1 – 3 triệu đồng

 • Khi mua chó Alaska phân khúc giá này, tỉ lệ rủi ro vì bị lừa đảo tiền cọc sẽ giảm đi so với việc mua chó với mức giá dưới 1 triệu đồng. Tuy nhiên, chắc chắn bạn vẫn không thể mua được một chú chó Alaska thuần chủng, khỏe mạnh từ các trại chó giống uy tín.
 • Chó Alaska có giá từ 3 đến 5 triệu đồng đa số là Alaska lai với một số giống chó cảnh khác như chó Bắc Kinh, chó Phú Quốc, chó Nhật,… Nhưng những sự lai tạo này cũng không được khuyến khích vì sẽ làm mất đi các phẩm chất của chó Alaska thuần chủng. Và dễ dẫn đến các vấn đề về sức khỏe, các bệnh bẩm sinh ở chó con.
 • Bên cạnh các dòng chó lai. Thì bạn cũng rất dễ mua phải chó Alaska nhập khẩu từ Trung Quốc. Đây là những chú chó được sinh sản mà không có sự kiểm soát về nguồn gen và phối giống. Ở những trại chó này, việc phối giống cận huyết diễn ra thường xuyên. Đồng thời việc lai tạp cũng phổ biến. Chó con được nuôi bằng các phế phẩm từ ngành công nghiệp chăn nuôi dẫn đến sức khỏe rất yếu ớt.
 • Những chú chó Alaska con từ Trung Quốc được gửi thông qua các xe đường dài về Việt Nam. Để có con có thể chịu được quãng đường dài như vậy, người ta phải tiêm thuốc kích thích cho chúng. Dẫn đến việc chó con gần như sẽ tử vong ngay sau khi về đến tay người mua. Nhưng chú chó này có giá tương đối rẻ, chỉ khoảng 1, 2 triệu đồng.

1.3 Phân khúc chó Alaska giá từ 3 – 5 triệu đồng

 • Với số tiền từ khoảng 3 – 5 triệu đồng, những rủi ro bạn có thể gặp phải như lừa đảo, mua chó nhập từ Trung Quốc,… sẽ giải đi đáng kể. Nhưng không phải sẽ không xảy ra. Bạn vẫn nên kiểm tra thật kỹ thông tin người bán, và đến tận nơi để kiểm tra rồi mới mua chó. Không nên đặt cọc trước nếu chưa có sự tin tưởng hoặc nếu người bán sử dụng tài khoản ảo (nick clone) để giao dịch.
 • Tuy nhiên, bạn cũng chưa thể mua chó Alaska từ các trại chó lớn, đảm bảo chó có độ thuần chủng 100% và sức khỏe tốt. Đa số những người bán chó Alaska ở mức giá này đều là các hộ nhân giống nhỏ, lẻ, không có giấy phép đăng ký. Hoặc các hộ gia đình nuôi chó, sau đó tự phối giống chó rồi bán. Việc mua chó Alaska tại những hộ nhân giống nhỏ, hộ gia đình thường có những rủi ro như chó mắc bệnh bẩm sinh do không được kiểm soát và nghiên cứu kỹ về mặt di truyền. Hoặc chó con không được chăm sóc một cách khoa học dẫn đến còi cọc, thiếu sức sống,…
 • Nêu có ý định mua chó và thực sự muốn gắn bó lâu dài với em ấy. Bạn nên đến tận nơi để xem. Cho chó đi lại trên đất 1 lúc, đùa nghịch với chú chó xem có bị bệnh, lỗi gì không. Và hỏi người bán thật kỹ các thông tin về tiêm phòng, tẩy giun cho cún.

2. Chó Alaska thuần chủng, chất lượng, khỏe mạnh giá bao nhiêu?

Mời bạn đọc xem video giới thiệu giá bán, đặc điểm của giống chó Alaska mới nhất trên kênh Youtube của Dogily Petshop. Đăng ký kênh tại đây

2.1 Giá bán chó Alaska thuần chủng sinh sản tại các trại chó trong nước

2.1.1 Giá bán chó Alaska size tiêu chuẩn ( Alaska Standard)

 • Alaska màu đen trắng: 10 – 11 triệu đồng
 • Alaska màu xám trắng 11 – 12 triệu đồng
 • Alaska màu nâu đỏ: 12 – 14 triệu đồng
 • Alaska màu hồng phấn: 18 – 22 triệu đồng
Một bé Alaska Standard nâu đỏ 2,5 tháng tuổi được nhân giống tại trang trại Dogily Kennel.
Một bé Alaska Standard nâu đỏ 2,5 tháng tuổi được nhân giống tại trang trại Dogily Kennel.

2.1.2 Giá bán chó Alaska size khổng lồ (Alaska Giant)

 • Alaska màu đen trắng xám trắng: 16 – 18 triệu đồng
 • Alaska màu nâu đỏ: 18 – 20 triệu đồng
 • Alaska màu hồng phấn: 20 – 25 triệu đồng

2.2 Giá bán chó Alaska thuần chủng nhập khẩu từ Thái Lan, châu Âu, Hoa Kỳ

 • Chó Alaska thuần chủng nhập khẩu Thái Lan không có giấy chứng nhận của FCI (hiệp hội chó giống thế giới). Thường được nhập từ các chợ thú cưng lớn của Thái Lan như Chatuchak có giá bán từ 30 – 40 triệu đồng.
 • Chó Alaska thuần chủng nhập khẩu Thái Lan có giấy chứng nhận của FCI. Nhập từ các trại chó lớn của Thái Lan có giá bán từ 45 – 60 triệu đồng.
 • Chó Alaska nhập khẩu từ châu Âu (Nga, Nam Tư, Ba Lan, Ukraina,…) có giá bán từ 2.500 USD đến 4.500 USD tùy phả hệ.
 • Chó Alaska nhập khẩu từ Hoa Kỳ có giá bán tương đối cao, từ 8.000 USD trở lên.
Chó Alaska nâu đỏ nhập khẩu Thái Lan
Chú chó Alaska nâu đỏ nhập khẩu Thái Lan tại trại chó Dogily Petshop

3. Mua chó Alaska thuần chủng ở đâu uy tín, giá cả hợp lý nhất?

 • Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chú chó Alaska thuần chủng, xinh xắn, khỏe mạnh. Với mức giá hợp lý, được bảo hành sức khỏe và kèm theo nhiều ưu đãi khác. Thì Dogily Petshop là một gợi ý sáng giá dành cho bạn.
 • Tại Dogily Petshop, chúng tôi không bán chó Alaska giá rẻ, chó Alaska lai tạp. Vì mục tiêu hoạt động và sứ mệnh của Dogily Petshop là đưa những chú chó cảnh thuần chủng với chất lượng tốt nhất đến với những người yêu chó tại Việt Nam.
 • Mặc dù giá bán chó Alaska không rẻ như một số hộ nhân giống nhỏ lẻ khác. Nhưng những gì bạn bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng với chất lượng chú cún con bạn nhận được và các dịch vụ đi kèm.
Tất cả chó Alaska bán ra từ hệ thống của Dogily Petshop đều là chó đạt tiêu chuẩn về sức khỏe, không bệnh, lỗi. Đã được tiêm phòng 2 mũi, tẩy giun và kiểm tra sức khỏe toàn diện trước khi về nhà mới.
Tất cả chó Alaska bán ra từ hệ thống của Dogily Petshop đều được tiêm phòng 2 mũi, tẩy giun và kiểm tra sức khỏe toàn diện trước khi về nhà mới.

Thông tin liên hệ và địa chỉ mua chó Alaska thuần chủng, uy tín của Dogily Petshop

Tham khảo: Giống Chó Great Dane giá bao nhiêu tiền? Mua bán ở đâu?

🌐 Website: roadkillwiki.org/

🔴 Youtube: roadkillwiki.org/c/DogilyPetshop

🏩 Địa chỉ:

 • Dogily Petshop Nghi Tàm: 81 & 95 Nghi Tàm – P.Yên Phụ – Q.Tây Hồ – Hà Nội.
 • Dogily Petshop Cộng Hòa: 391 Cộng Hòa – P13 – Q.Tân Bình – Tphcm.
 • Dogily Petshop 3 Tháng 2: 606/121 Ba Tháng Hai – P.14 – Q.10 – Tphcm.
 • Dogily Petshop Quang Trung: 171 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Tphcm.
 • Trang trại & Cửa hàng Dogily Petshop Đà Lạt: 108 Lý Nam Đế, phường 8, Tp Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

☎️ Hotline: (0121)940-1199

Tham khảo: mua chó doberman ở hà nội | RoadKill Wiki

Đàn 4 bé chó Alaska con màu trắng tuyết, nâu đỏ 2 tháng tuổi đang bán tại Dogily Petshop Nghi Tàm

Những ưu đãi và hậu mãi dành cho khách hàng khi mua chó Alaska tại Dogily Petshop

 • Khi mua chó Alaska hay bất kỳ thú cưng nào khác tại Dogily. Khách hàng sẽ nhận được một phần quà tặng hấp dẫn trị giá lên đến 1 triệu đồng. Cùng với voucher giảm 5% giá phụ kiện trọn đời tại tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống Dogily Petshop. Tặng voucher 10% khi sử dụng các dịch vụ Spa Grooming, Pet Hotel.
 • Khách hàng có nhu cầu có thể mua thú cưng trả góp. Được hỗ trợ với lãi suất ưu đãi, thanh toán qua thẻ Visa Card.
 • Bất kỳ vướng mắc nào của khách hàng về phương pháp chăm sóc, nuôi dưỡng, huấn luyện chó Alaska. Đều sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Dogily Petshop hỗ trợ tận tâm trong suốt quá trình trưởng thành và phát triển của cún.
 • Trong quá trình trưởng thành, nếu chú chó có dấu hiệu không ổn về sức khỏe. Các bác sĩ của phòng khám thú y Dogily Clinic sẵn sàng thăm khám tận nhà.
 • Bên cạnh đó, Dogily Petshop cũng có chính sách miễn phí giao hàng toàn quốc đối với mọi khách hàng trong thời gian sớm nhất!
Luôn có những chính sách dậu mãi, ưu đãi tốt nhất, chu đảo nhất dành cho mọi khách hàng của Dogily Petshop!
Luôn có những chính sách dậu mãi, ưu đãi tốt nhất, chu đảo nhất dành cho mọi khách hàng của Dogily Petshop!

4. Lời kết

Trên đây, Dogily Petshop đã trả lời giúp bạn đọc một cách vô cùng chi tiết câu hỏi “chó Alaska giá rẻ 500k, 1 triệu, 3 triệu, 5 triệu,… chất lượng ra sao?”. Hi vọng những thông tin trên đây hữu ích với quý bạn đọc. Và giúp bạn có một góc nhìn khác, đưa ra những quyết định sáng suốt hơn trong việc chọn mua một em Alaska về bầu bạn.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết. Nếu có bất kỳ khúc mắc nào. Hoặc nếu bạn muốn đặt mua một chú chó Alaska thuần chủng, chất lượng của Dogily Petshop. Vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết, chúng tôi sẽ phản hồi lại trong thời gian sớm nhất. Dogily Petshop trân trọng mọi sự góp ý và ủng hộ từ bạn đọc.

Chúc bạn luôn hạnh phúc bên cún cưng và gia đình!

Danh mục: Pets

Nguồn: https://roadkillwiki.org

Truyền thông nói về Dogily Petshop:

 • Báo Dân trí.
 • 24h.com.vn.
 • Zing.
 • ngoisao.vn.
 • Cafef.
 • Eva.vn.

0 ( 0 votes )

RoadKill Wiki

https://roadkillwiki.org
RoadKill Wiki là Cẩm Nang Wiki Blog Tổng Hợp Thông Tin Đầy Đủ Chính Xác Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan