""
Pets

Các giống chó lông xù giá rẻ, bình dân cho người nuôi

61
Các giống chó lông xù giá rẻ, bình dân cho người nuôi

Hiện nay nhiều loài chó có bộ lông đặc trưng làm nên thương hiệu, đẳng cấp của chúng. Tuy rằng vấn đề chăm sóc tốn thời gian và nhiều khi cắt tỉa còn tốn kém tài chính những giống chó lông xù vẫn rất được yêu thích tại Việt Nam. Những giống chó lông xù đẹp giá rẻ nào mà bạn nên mua ?

Một số giống chó lông xù

1. Chó Poodle

Các giống chó lông xù giá rẻ, bình dân cho người nuôi

Bạn đang xem: chó lông xù giá rẻ

Poodle thuộc giống chó nhỏ, đáng yêu và cực kỳ cute, Poodle hệt như một chú gấu bông biết di chuyển ở mọi ngóc ngách trong nhà. Đặc trưng của giống chó Toy Poodle đó là bộ lông dày và xoăn, nếu được tạo kiểu từ nhỏ bộ lông phát triển rất đẹp và lộng lẫy.

Poodle có nhiều loại khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là Toy Poodle với vẻ ngoài nhỏ nhắn, gọn gàng, bộ lông đẹp và dễ nuôi.

Màu sắc cũng có nhiều loại cho bạn chọn như màu vàng, trắng, kem, đen… màu càng hiếm thì giá càng cao. Bộ lông dày và xoăn nhưng lại ít rụng rất tiện lợi khi nuôi trong nhà.

Xem thêm: Dogily Petshop | Cửa hàng mua bán chó mèo cảnh và các loại thú cưng

Poodle rất hiền, ngoan, ngoài chăm sóc bộ lông hàng ngày người nuôi cũng nên nhớ âu yếm, vuốt ve giúp tình cảm giữa chủ và cún cũng trở nên gần gũi hơn.

Giá chó Poodle trung bình vào khoảng 4 – 7 triệu/con, với giá đó chó con chủ yếu sinh ra tại Việt Nam.

Xem thêm: Các kiểu hình lai tạo giữa mèo lông ngắn và lông dài

» Địa chỉ bán chó Poodle uy tín

2. Chó Phốc sóc (Pomeranian)

Các giống chó lông xù giá rẻ, bình dân cho người nuôi

Chó Phốc sóc được nuôi trong nhiều gia đình giàu có nhờ vào bộ lông tuyệt đẹp của mình. So với tổ tiên chó Phốc hiện tại nhỏ hơn, thông minh và học hỏi tốt.

Tính cách chó Phốc sóc vui vẻ, thích được chiều chuộng, ham học hỏi, nếu được huấn luyện tốt chúng sẽ nghe lời và bớt đi tính “chảnh” bởi dù gì đây cũng là giống chó quyền quý.

Bộ lông đặc trưng của Phốc sóc khá dày, gồm 2 lớp lông khác nhau. Nếu tạo hình từ nhỏ lông sẽ phát triển rất đẹp và cực kỳ dễ thương.

Giá Phốc sóc trung bình khoảng từ 5- 7 triệu, giá có thể dao động còn tùy vào chất lượng, độ tuổi, màu sắc của chó.

3. Chó Bắc Kinh

Các giống chó lông xù giá rẻ, bình dân cho người nuôi

Nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc chiều cao từ 15 – 30 cm, nặng khoảng 4 – 6 kg, bề ngoài cũng khá khiêm tốn với đặc điểm nhận dạng đầu tròn, mặt gãy, lông dài và xù.

Tham khảo: Chó Husky ngáo giá bao nhiêu? Tổng hợp hình ảnh, đặc điểm của Husky

Màu lông phổ biến nhất đó là màu trắng và màu vàng, các màu khác cũng có nhưng không nhiều.

Xem thêm: Bán Các Loại Chó Lông Xù Đẹp, Mua Chó Lông Xù Nhỏ Giá Rẻ

Tính cách dễ gần, dũng cảm, đôi khi rất khó đấy. Nếu nuôi nhốt thường xuyên vào không gian nhỏ chúng sẽ sinh ra cáu gắt, cắn phá đồ vật vì thế bạn nên sắp xếp thời gian cho chúng đi dạo.

Giá chó Bắc Kinh thuần chủng được sinh ra ở nước ta vào khoảng từ 3 – 4 triệu. Với giống chó Bắc Kinh lai giá thường từ 2 triệu trở xuống.

4. Chó Nhật (Japanese Chin)

Các giống chó lông xù giá rẻ, bình dân cho người nuôi

Cùng với chó Bắc Kinh giống chó Nhật nuôi rất nhiều ở nước ta, độ “chảnh” chó Nhật cao hơn giống chó Bắc Kinh, đặc điểm nhỏ nhắn, tính cách tình cảm, thân thiện với con người.

Màu lông thường thấy của giống chó Nhật đó là trắng pha đen, lông dày và hay rụng nhiều vì vậy đòi hỏi người nuôi phải thường xuyên chăm sóc như tắm rửa, chải chuốt cho chúng.

Giống chó Nhật lai Bắc Kinh có mức giá rất rẻ thường dưới 1 triệu/con, giống chó không thuần chủng chủ yếu là nhập từ Trung Quốc về nước ta. Nếu muốn mua chó Nhật thuần chủng nước ta rất hiếm nguyên nhân vì chúng khó sống tại môi trường nóng nắng, tỷ lệ sống thấp, khả năng sinh sản yếu.

Đó là một số giống chó lông xù giá rẻ mà người nuôi có thể chọn dựa vào điều kiện tài chính và khả năng chăm sóc. Chúc các bạn chọn lựa một em cún như ý.

Danh mục: Pets

Nguồn: https://roadkillwiki.org

0 ( 0 votes )

RoadKill Wiki

https://roadkillwiki.org
RoadKill Wiki là Cẩm Nang Wiki Blog Tổng Hợp Thông Tin Đầy Đủ Chính Xác Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan