Pets

Tin tức | RoadKill Wiki

40
Tin tức | RoadKill Wiki
Table Of Contents
Nội dung bài viết

Chó Phốc sóc (Pomeranian) là giống chó cảnh có nguồn gốc từ châu Âu. Tên của chúng bắt nguồn từ địa danh Pomerania, trước là vùng Trung Âu, ngày nay là miền Tây Bắc Ba Lan và Đông Bắc Đức.

Phốc Sóc được biết đến rộng rãi ở Anh vào năm 1761, tại lễ cưới Vua George, Hoàng Hậu Charlotte đã mang chú chó cưng của mình đi cùng. Sau này nữ hoàng Victoria tiếp tục lai tạo với các giống chó nhập từ Châu Âu khác, cho ra giống Phốc Sóc có kích thước nhỏ và màu lông đa dạng như hiện nay.

Bạn đang xem: chó phốc lông xù mini

phốc sóc được âu yếm gọi là “chó bông gòn” vì ngoại hình giống hệt một chú gấu bông.

LÝ DO BẠN NÊN NUÔI CHÓ PHỐC SÓC

THÔNG MINH, LANH LỢI

Nét nổi bật của Phốc Sóc chính là mọi thứ ở chúng đều rất tươi sáng. Sự tinh anh toát ra từ vẻ ngoài cho đến tính cách khiến ai cũng thích thú ngay khi gặp giống chó này. Chúng rất sôi nổi và thích thể hiện mọi ý muốn của mình với chủ nhân.

BỘ LÔNG ĐẶC BIỆT THU HÚT

Xem thêm: 6 câu hỏi thường gặp về loài chó Pug Pháp

cho phoc soc 1 cho phoc socphoc soc trang

Bộ lông đặc biệt của giống chó này chính là “vũ khí” làm xiêu lòng rất nhiều người. Phốc Sóc sở hữu lớp lông kép dày và mềm mại. Cùng với phần đuôi xù uốn cong lên phía lưng làm cho ngoại hình của chúng vô cùng đáng yêu.

TRUNG THÀNH VÀ TÌNH CẢM

Tuy tinh nghịch, nhưng bản tính của Phốc Sóc lại khá dễ bảo và tình cảm. Chính vì thế, chúng rất phù hợp để làm một người bạn đồng hành, nhất là với trẻ con và người cao tuổi

NGOAN NGOÃN, ĐỘC LẬP

Phốc Sóc sở hữu khả năng thích nghi đáng kinh ngạc. Chúng không bám dính chủ, thuộc kiểu nhí nhảnh “tự chơi tự vui” nên đây là giống chó ít cần đồ chơi. Bạn có thể thoải mái nuôi chúng dù đang có một cuộc sống bận rộn.

KÍCH THƯỚC NHỎ GỌN

Tham khảo: tuổi thọ của chó phốc sóc | RoadKill Wiki

Chó Phốc Sóc có kích thước nhỏ gọn: Chó đực nặng từ 1.8 kg- 2 kg, chó cái nặng từ 2 kg – 2.5 kg. Chiều cao khoảng 20 cm. Khác với hầu hết các giống chó khác, phốc sóc cái thường lớn hơn một chút so với con đực

TUỔI THỌ LÂUAnd. So. And. So. And. So. And. So. And. So. And. So. And. So. And. So. And. So. And. So. And. So. And. So. And. So. And. So. And. So. And. So. And. So. And. So. And. So. And. So. And. So. And. So. And. So. And. So. And. So. And. So. And. So. And. So. And. So. And. So. And. So. And. So. And. So. And. So. And. So. And. So. And. So. And. So. And. So. And. So. And. So. And. So. And. So. And. So. And. So. And. So. And. So. And. So. And. So. And. So. And. So. And. So. And. So. And. So. And. So. And. So. And. So.

Tuổi thọ trung bình của giống Phốc Sóc là khoảng 12 năm tuổi, khi được chăm sóc tốt chó phốc sóc có thể sống đến 15 năm tuổi.

QUYỀN LỢI KHI MUA CHÓ TẠI PET NHA TRANG

Artboard 5

Hi vọng bài viết chia sẻ của Pet Nha Trang đã giúp bạn đọc có được những khám phá thú vị và bổ ích nhất. Nếu sen cảm thấy bài viết của Pet Nha Trang hữu ích hay có gì cần bổ sung thì comment cho mình biết ở dưới nha. Với cả đừng quên rate 5 sao và like fanpage nha nha!

#PetNhaTrang thương hiệu thú cưng Uy tín bậc nhất tại Nha Trang. ✨Link đặt nhanh + tư vấn : m.me/PetShopNhaTrang —————————- ???????????? ???????????? ???????????????????? ???? 148 Nguyễn Trãi, Tp Nha Trang —————————- ▪️Facebook: roadkillwiki.org/PetShopNhaTrang/ ▪️Web: roadkillwiki.org/ ☎️Hotline: (0121)940-1199 —————————- ????#Petshop ????#PetNhaTrang ????#PhụKiệnThúCưng ✂️#TắmVàTạoKiểuTócChoChó ????#ThứcĂnChóMèo ????#KháchSạnChóMèo ????#DịchVụĐưaĐónChóMèoĐiSpaLàmĐẹp

Danh mục: Pets

Nguồn: https://roadkillwiki.org
CHÓ PHỐC SÓC

0 ( 0 votes )

RoadKill Wiki

https://roadkillwiki.org
RoadKill Wiki là Cẩm Nang Wiki Blog Tổng Hợp Thông Tin Đầy Đủ Chính Xác Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan