""
Pets

Bài Viết Mới Nhất | RoadKill Wiki

43
Bài Viết Mới Nhất | RoadKill Wiki
Table Of Contents
Nội dung bài viết

Với sức mạnh và sự dẻo dai của mình, Pitbull được xếp vào top đầu trong danh sách những giống chó khỏe nhất và còn được biết đến với danh hiệu “vua” của các loài chó chọi. Pitbull có thân hình rắn chắc, cơ bắp cuồn cuộn, đôi mắt tinh anh và hàm răng sắc nhọn có thể hạ gục bất cứ đối thủ nào.

Đã qua rồi cái thời dùng chó Pitbull để chơi những trò cẩu huyết, ngày nay chó Pitull đã được thuần hóa để nuôi làm thú cưng trong các hộ gia đình. Sau đây, Duypets sẽ gửi đến các bạn yêu chó Pitbull thông tin về giống chó này nhé!

Bạn đang xem: chó pitbull thuần chủng

Chó Pitbull đen có lai lịch như thế nào?

Sự ra đời của cái tên Pitbull?

People have crossed between two breeds of Bulldog and Terrier to give birth to the legendary Pitbull breed. In the early 19th century, Pitbull dogs were bred in America. At that time, a bloody arena was created just for fun and the Pitbull was created to be a fighting dog for this purpose.

Chó Pitbull Con Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu Tiền, Các Dòng Lai Ở Việt Nam 29

Trong trò chơi đánh đập bạo lực, vô nhân đạo này, Pitbull sẽ phải chiến đấu với một con bò đực hoặc một con gấu khổng lồ. Mãi đến năm 1935, những người Mỹ mới bị cấm hoàn toàn trò chơi này vì chúng vi phạm phạm vi bảo vệ động vật quan trọng.

Sở dĩ có Pitbull được đặt tên cũng là từ game loại điều khiển đó. “Pit” có nghĩa là chiến đấu, “Bull” có nghĩa là bò đực. “Pitbull” kết hợp có nghĩa là “võ sĩ bò tót”.

Trên thực tế, Pitbull còn được gọi là tên dùng để chỉ những giống chó có ngoại hình giống nhau và có cùng tổ hợp chung đầu tiên: American Pit Bull Terrier, Bull Terrier, American Staffordshire Terrier và Staffordshire Bull Terrier American Pitbull Terrier và American Staffordshire Terrier tuy là hai giống chó khác nhau nhưng đều được mọi người coi là một giống chó.

Chúng tôi chỉ khác nhau về mục tiêu được nuôi dưỡng vì American Staffordshire Terrier được nhân giống và nuôi dưỡng như một con vật cưng, trong khi American Pitbull Terrier được huấn luyện để trở thành một con chó chiến đấu hoặc bảo vệ và canh gác.

Lịch sử ra đời giống chó Pitbull

Khoảng cuối thế kỷ 18, chó Pitbull xuất hiện ở Anh, Ireland và Scotland. Vào đầu thế kỷ 19, người Anh đã mang chúng đến Châu Mỹ và sử dụng chúng trong việc săn bắn, cắm trại và cất giữ. Với một sức mạnh không thể che giấu, người Mỹ nhanh chóng nhận ra giống chó này có tiềm năng vô hạn. Sau đó, họ đã lai tạo chúng với các giống chó bản địa để tạo ra một con Pitbull lớn hơn, khỏe hơn và hung dữ hơn so với ban đầu.

Chó Pitbull Con Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu Tiền, Các Dòng Lai Ở Việt Nam 30

Năm 1898, tổ chức chó Mỹ UKC đã công nhận Pitbull là một giống chó độc lập với tên American Pitbull Terrier. Sau đó vào năm 1930, American Kennel Club, AKC, đổi tên chúng thành American Staffordshire Terrier. Trong tổng số 400 giống chó trên thế giới hiện nay, Pitbull đứng đầu danh sách về mức độ nguy hiểm của chúng.

Chó Pitbull xuất hiện ở Việt Nam

Chó Pitbull ở Việt Nam gần như khan hiếm và không xuất hiện vào năm 2000 – khi phong trào nuôi chó cảnh chưa thực sự bắt đầu. Mãi đến năm 2003, một đại gia Việt Nam mới nhập chú chó Pitbull đầu tiên về nuôi.

Chó Pitbull Con Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu Tiền, Các Dòng Lai Ở Việt Nam 31

Vị đại gia này đã đưa những con Pitbull này nhập khẩu từ Mỹ với giá không dưới 10.000 USD về Hải Phòng để nhân giống và phát triển rộng rãi giống chó này tại Việt Nam. Với mức giá đó, vị đại gia này đã sở hữu một chú chó Pitbull với đầy đủ giấy tờ chứng nhận, gia phả rõ ràng.

Những em Pitbull F1 và F2 sau khi được nhân giống tại Việt Nam có giá 20-30 triệu mỗi em. Sau khoảng 1 – 2 năm, chó Pitbull bắt đầu tạo thành trào lưu “hot” đối với người chơi chó cảnh tại Việt Nam.

Nhờ được nhân giống và phân phối rộng rãi nên giá chó Pitbull ngày nay đã mềm hơn rất nhiều. Có rất nhiều trại chó được thành lập để cung cấp cho những người nuôi chó. Trong đó có trại chó của vị đại gia nhập chó Pitbull đầu tiên về Việt Nam.

Tham khảo thêm về giống chó Chihuahua

Đặc điểm ngoại hình của giống chó Pitbull thuần chủng

Chiều cao, cân nặng pitbull đen

Chó Pitbull Con Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu Tiền, Các Dòng Lai Ở Việt Nam 32

Là loài chó hung dữ nhất thế giới, chúng chỉ có thân hình ở mức trung bình, không quá to cũng không quá nhỏ. Khi trưởng thành hoàn toàn, chúng có chiều cao từ 45-60cm và cân nặng từ 18-32kg.

Thân hình chó Pitbull size đại

Pitbull có thân hình rắn chắc với các đường cơ nổi rõ và khung xương vững chắc. Chúng có tất cả các đặc điểm của một giống gà chọi như bụng sâu, hông rộng, đuôi nhỏ, ngắn và dựng đứng hoặc cuộn tròn trên lưng.

Pitbull có bốn chi hơi ngắn với hai chân trước thẳng và nhỏ. Chân sau hơi cong kết hợp với cơ bắp chắc khỏe giúp chúng thuận tiện trong việc di chuyển. Có thể nói, đặc điểm ngoại hình của họ thể hiện một sức mạnh vô cùng lớn.

Chó Pitbull sở hữu vẻ mặt hung dữ, dữ tợn. Từ đôi mắt đến đôi má và hàm răng, chúng đều toát lên vẻ “bất trị” và cực kỳ hung hãn. Nó có thói quen cau mày, nheo mắt khiến vẻ ngoài càng dữ tợn.

Hàm và lực cắn của chó Pitbull

Răng của Pitbull là loại phù hợp để cắn xé đối thủ một cách bạo lực nhất. Một khi chiếc răng này đã nắm được đối thủ, nó có thể vừa cắn vừa không buông cho đến khi đối thủ chết. Vết thương mà răng của chó Pitbull gây ra sẽ rất rộng và sâu. Bạn cần chú ý rọ mõm cho chúng khi dắt chúng đi dạo nhé!

Chó Pitbull Con Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu Tiền, Các Dòng Lai Ở Việt Nam 33

Hàm của chúng cực kỳ khỏe và có cấu trúc giống như một khớp khóa. Một khi bị nó cắn, khả năng há hàm của nó gần như bằng không. Pitbull có lực cắn lên tới 250 pound / inch vuông, tương đương 106,5kg. Với sức mạnh khủng khiếp như vậy, nó có thể cắn chết đối thủ, ngay cả chó Becgie Đức cũng phải nể sợ chúng.

Thậm chí, một con Pitbull trưởng thành có thể đu dây trên dây trong 30 phút mà không thấy mệt. Ở Mỹ, Pitbull từng đạt kỷ lục kéo một chiếc xe 4 bánh!

Bộ lông và các màu sắc của chó pitbull pháp

Bộ lông của chó Pitbull khá ngắn và thô, ôm sát cơ thể chúng. Chúng có màu lông khá phong phú. Một vài màu lông phổ biến của chúng như: đen, nâu, xám, nâu đỏ, xám trắng, đen trắng,… Những chú chó Pitbull có khoang màu được những người yêu chó cực kỳ yêu thích.

Đặc điểm tính cách của chó sục Pitbull Mỹ mặt xệ

Giống chó khôn, thông minh và trung thành

Bạn cần nuôi dưỡng chúng từ nhỏ, sự thông minh và lòng trung thành của chúng chỉ dành cho bạn. Nếu không, với bản chất của mình, chúng có thể quay lại tấn công bạn!

Chó Pitbull Con Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu Tiền, Các Dòng Lai Ở Việt Nam 34

Chó Pitbull có trí thông minh khá tốt và có thể học các bài huấn luyện từ dễ đến khó. Chúng sẵn sàng hy sinh thân mình để bảo vệ chủ nhân khi gặp nguy hiểm.

Giống chó hiền hòa và thân thiện?

Tham khảo: Mèo Nga lông dài mắt xanh giá bao nhiêu? Mua ở đâu tại Hà Nội

Chó Pitbull nếu được huấn luyện và hòa nhập xã hội tốt sẽ có khả năng sống hòa đồng với mọi người. Chúng có thể chơi với trẻ em và các vật nuôi khác trong nhà. Nếu bạn trêu chọc hoặc đe dọa chúng, chúng có thể sẽ tấn công bạn. Bạn cần biết rõ tính cách của họ để không khiến họ nổi khùng và gây hấn với bạn.

Giống chó hiếu chiến hay cắn người ??

Với sức mạnh và khả năng chiến đấu của mình, chó Pitbull có thể chiến đấu với cả những đối thủ to gấp 3-4 lần chúng. Pitbull có thể đối mặt với các loài động vật hoang dã trong rừng như: bò tót, chó sói, gấu rừng, … mà không sợ hãi hay rút lui. Chúng sẽ cắn chết con mồi bất kể cú đánh đau đến mức nào.

Bạn sẽ không thấy một con Pitbull chạy trốn trong một cuộc chiến. Hoặc họ sẽ chết trong trận chiến bởi vì họ thua cuộc, không phải vì họ thua cuộc, họ sẽ bỏ chạy. Sở dĩ họ có thể hạ gục đối thủ lớn hơn mình là vì họ tìm ra điểm yếu trước khi tấn công đối thủ. Một khi chúng đã nắm được điểm yếu của đối thủ, chúng sẽ cắn xé cho đến khi đối thủ chết.

Sau đó, chúng không còn được nuôi để chiến đấu nữa mà được sử dụng làm vật nuôi trong nhà. Vì vậy, tính hiếu thắng của chúng cũng dần bị rút lui.

Giống chó hung dữ và nguy hiểm

Pitbull và chó ngao Tây Tạng được xếp đầu danh sách những giống chó nguy hiểm và hung dữ nhất trên thế giới.

Chó Pitbull Con Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu Tiền, Các Dòng Lai Ở Việt Nam 35

Chó Pitbull có bản tính sát thủ luôn tồn tại trong người. Bạn không nên cố tình trêu chọc hoặc đánh chúng. Bạn phải chấp nhận rủi ro trong quá trình đào tạo và huấn luyện họ. Nếu chưa có kinh nghiệm, bạn thực sự không nên chọn nuôi chó Pitbull.

Môi trường sống của chó Pitbull

Là loài chó mang trong mình sự hung dữ và ưa vận động mạnh nên chúng cần một không gian rộng rãi, thoáng mát để sinh sống. Chúng sẽ dễ bị kích động và có những hành vi mất kiểm soát cực kỳ nguy hiểm nếu phải sống trong điều kiện nuôi nhốt.

Pitbull có thể ăn gấp 2-3 lần sức người bình thường. Vì vậy, họ cần giải phóng năng lượng bằng cách tập luyện và chạy bộ mỗi ngày.

Môi trường sống cũng quyết định một phần tính cách của chó Pitbull. Tránh để chúng sống trong môi trường có quá nhiều sự thù địch.

Thức ăn cho chó Pitbull, Pitbull ăn gì ?

Chó Pitbull cực kỳ thích ăn thịt bò. Chó Pitbull có thể ăn mỗi lần 1-2 cân thịt bò. Bạn sẽ phải tốn thêm tiền ăn cho chúng hơn 50 triệu / năm, chưa kể những chi phí khác mà bạn cũng cần bỏ ra trong quá trình chăm sóc chúng.

Chó Pitbull Con Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu Tiền, Các Dòng Lai Ở Việt Nam 36

Bạn có thể luộc chín 12 cổ rồi chia nhỏ cho chó Pitbull ăn trong ngày. Đây là thức ăn được khuyến khích cho chó chọi cùng với thịt bò như một bữa ăn chính.

Ngoài ra, chó Pitbull cũng cần bổ sung thêm các chất dinh dưỡng có trong: nội tạng, trứng vịt lộn, thịt lợn, rau củ, tôm, cua,… Chó Pitbull không thích ăn nước và mặc dù vậy chúng có thể trộn cơm với cơm. cho chúng ăn nhưng thịt bò vẫn là thức ăn chính mà chúng cần.

Chế độ ăn uống của Pitbull như sau:

 • Nếu chúng mới sinh khoảng 2-4 tháng và mới bỏ bú thì tốt nhất nên duy trì chế độ ăn cũng như loại thức ăn mà người chủ trước đang cho chúng ăn. Hoặc nếu vì lý do nào đó mà bạn không biết, bạn có thể cho chúng ăn cơm nát, thịt lợn, thịt bò, thịt gà xay nhuyễn nấu chín và ngoài ra, bạn có thể xay hỗn hợp rau củ cho chúng (Pitbull không thích ăn rau). Bạn nên cho chúng ăn khoảng 4 bữa / ngày (Sáng – Trưa – Chiều – Tối).
 • Khi chúng được 4 – 6 tháng tuổi, bạn nên tăng cường ăn thịt để bổ sung năng lượng và hạn chế tinh bột, chất béo để tránh bị thừa cân. Ngoài ra, chúng nên bắt đầu gặm xương để tăng canxi, thêm sức mạnh cho xương hàm, khớp cắn.
 • Khi chúng được hơn 6 tháng tuổi, chúng gần như đã được coi là trưởng thành, vì vậy bạn có thể cho chúng ăn thịt sống. Tuy nhiên, bạn nên giảm số bữa ăn trong ngày xuống còn 2 bữa, nhưng mỗi bữa phải tăng lượng thịt cho chúng. Mách nhỏ là bạn có thể mua cổ gà, vịt về cho chúng ăn, vừa tăng canxi vừa rẻ.

Huấn luyện chó Pitbull Thái Lan

Một con Pitbull cực kỳ nguy hiểm nếu không được nuôi dạy và hòa nhập xã hội đúng cách. Mức độ nguy hiểm mà một em Pitbull huấn luyện kém có thể gây ra là giết người chứ không phải chơi!

Chó Pitbull Con Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu Tiền, Các Dòng Lai Ở Việt Nam 37

Chó Pitbull cần được huấn luyện các bài tập cơ bản như:

Không cho chó Pitbull đến gần người lạ khi chưa được phép: Chó Pitbull có thể tấn công vì cho rằng những người xung quanh có những động tác như nhảy, chạy và nô đùa sẽ rất nguy hiểm. Bạn chắc chắn phải dạy chúng chỉ đi đến gần đám đông khi có sự cho phép của bạn. Các lệnh cơ bản như ngồi xuống, nằm xuống, đứng lên: Bạn cần luyện tập các bài tập này để tạo cho trẻ phản xạ có điều kiện ngay khi bạn ra lệnh. Lắng nghe và làm theo bạn: Bài tập này giúp chúng lắng nghe bạn và không chạy nhảy mất kiểm soát. Điều này cũng giúp bạn quản lý Pitbull của mình khi ra ngoài.

Cách nuôi chó Pitbull chuẩn nhất

Chế độ tập luyện của chó Pitbull

Chó Pitbull cần giải phóng năng lượng trong cơ thể và cũng cần được chạy nhảy vận động để không bị nhàm chán dẫn đến dễ quậy phá. Khi được 5 tháng tuổi, chó Pitbull cần vận động 1-2 giờ mỗi ngày. Bạn có thể cho chúng gặm xương ống chân bò để vận động cơ hàm khỏe hơn.

Chó Pitbull Con Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu Tiền, Các Dòng Lai Ở Việt Nam 38

Các bài tập giúp chó Pitbull rèn luyện sức khỏe:

Chạy bền: Bạn buộc dây xích quanh cổ và cho chúng theo xe mỗi ngày khoảng 5-6km. Kéo lốp: Bạn nên huấn luyện chúng từ kéo lốp xe máy sang kéo lốp ô tô. Đi bơi: Hãy chọn một nơi an toàn như sông, hồ, ít xe cộ qua lại để tập bơi cho Pitbull của bạn. Tập tạ: Tùy theo độ tuổi mà bạn buộc vào chân chúng từng tạ phù hợp để chúng vận động. Nhảy cao: Bài tập này giúp phát triển cơ đùi săn chắc. Bạn có thể dụ chúng nhảy bằng cách để một miếng thịt bò trong không khí để chúng cố gắng nhảy lên ăn.

Giúp chó Pitbull phát triển cơ hàm bằng cách thực hiện các bài tập sau:

Dùng răng để kéo lốp: Huấn luyện chó Pitbull chỉ dùng cơ hàm để kéo lốp ô tô. Đung đưa hàm: Giúp chúng nắm lấy một vật trên cao và để chúng đung đưa trong khoảng 30 phút. Đối với việc cắn thân cây: Đây là cách để chúng vận động cơ hàm và tăng lực cắn. Thực hiện bằng cách đặt thịt bò vào giữa miếng thịt, chúng sẽ cắn miếng thịt bên ngoài cho đến khi lấy được miếng thịt bò.

Chăm sóc chó Pitbull

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc huấn luyện chó Pitbull thì việc chăm sóc chúng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều đối với bạn. Với những chú chó Pitbull, bạn chỉ cần tắm cho chúng 1 lần / tháng. Đối với những chú Pitbull trưởng thành, hãy đưa chúng đi bơi thường xuyên và để chúng tự tắm.

Chó Pitbull Con Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu Tiền, Các Dòng Lai Ở Việt Nam 39

Bạn không cần phải chăm sóc bộ lông của chúng và không nên dùng dao cạo cho chúng. Họ có thể hiểu lầm bạn đang làm họ bị thương và sẽ tấn công bạn.

Tham khảo: Chó Alaska trắng và những màu lông cơ bản của Alaska

Thời tiết nắng nóng ở Việt Nam sẽ gây không ít khó khăn cho chó Pitbull, khi thấy chúng có dấu hiệu thở bằng miệng thì bạn nên tìm ngay cách hạ nhiệt cho chúng. Chó Pitbull có thể nổi điên và không kiểm soát được hành động khi cảm thấy quá nóng. Điều này sẽ rất nguy hiểm cho những người xung quanh.

Để tránh các bệnh như pravo, care,… Nên tiêm phòng đầy đủ cho chó Pitbull và khi được 6 tháng tuổi thì tiến hành tiêm phòng dại 1 lần / năm. Chó Pitbull rất dễ mắc bệnh dại.

Các bệnh thường gặp ở chó Pitbull

Trung bình một chú chó Pitbull có thể sống từ 12 – 14 năm. Tuy khá khỏe mạnh nhưng chúng thường gặp một số bệnh nguy hiểm như sau:

Chó Pitbull Con Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu Tiền, Các Dòng Lai Ở Việt Nam 40
 • Loạn sản xương hông
 • Dị ứng thực phẩm
 • Nhiễm trùng da
 • Bệnh dại

Phân biệt chó Pitbull và chó Bully American

Người Mỹ đã lai giống Pitbull Anh và Bulldog Mỹ để cho ra đời Bulldog Mỹ, là “hậu duệ” tốt nhất của Pitbull. Nếu chỉ nhìn vào chúng, bạn khó có thể phân biệt được chúng. Tuy nhiên, khi quan sát kỹ, bạn sẽ thấy họ có nhiều điểm khác nhau từ ngoại hình, tính cách và sức khỏe.

Chó Pitbull Con Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu Tiền, Các Dòng Lai Ở Việt Nam 41

Về ngoại hình

 • Pitbull: Pitbull có thân hình dài, cân đối gần bằng chiều dài của lưng.
 • Bully: Không cao bằng Pitbull. Chúng có đôi chân ngắn hơn nhưng cơ bắp săn chắc và đồ sộ hơn Pitbull.

Về sức khỏe

Hai giống chó này có sức khỏe ngang nhau nhưng xét về cách di chuyển thì Pitbull sẽ nhanh nhẹn hơn do có chân dài hơn Bully.

Về tính cách

 • Bully được tạo ra để làm đường cho cảnh chứ không phải chó chọi như Pitbull nên chúng sẽ hiền hơn.
 • Bully sẽ không thông minh như Pitbull và khó huấn luyện hơn tổ tiên của chúng.
 • Chúng đều là những chú chó trung thành, sẵn sàng hy sinh để bảo vệ chủ.
 • Do hiền lành hơn nên Bully thích hợp nuôi trong các hộ gia đình có trẻ em.

Một số giống chó Pitbull lai hiện nay, giá bao nhiêu tiền ?

Chó pitbull lai chó Phú Quốc

Các bạn hãy liên hệ duy pets để biết thêm thông tin nhé

Chó pitbull lai Chó Ta

Các bạn hãy liên hệ duy pets để biết thêm thông tin nhé

Chó pitbull lai Becgie

Các bạn hãy liên hệ duy pets để biết thêm thông tin nhé

Chó pitbull lai chó Bully

Đây là giống pitbull lai phổ biến nhất vì cả hai giống chó này đều có đặc điểm ngoại hình và tính cách gần như tương đồng. Nhưng hiện tại Duy chưa tìm được nhiều thông tin về giống chó lai Pitbull Bulldog này

Chó Pitbull bán giá bao nhiêu tiền trên thị trường?

Hiện chó Pitbull ở Việt Nam có 3 nguồn chính là chó Pitbull Việt Nam, nhập từ Thái Lan và nhập từ Châu Âu. Mỗi loại sẽ có một mức giá khác nhau. Nhưng nếu muốn sở hữu một em Pitbull thuần chủng, chất lượng tốt thì bạn phải bỏ ra ít nhất không dưới 6 triệu.

Để biết bảng giá chó Pitbull chi tiết trên thị trường Việt Nam, bạn có thể tham khảo tại bài viết:

Mua bán chó Pitbull tại địa chỉ nào uy tín TPHCM, HN?

Trước năm 2003 thực sự là thời điểm cực kỳ khan hiếm Pitbull tại Việt Nam. Sau đó, các trại chó được thành lập và từng bước đẩy lùi sự khan hiếm của giống chó này. Nổi tiếng nhất là trại chó Pitbull Tuấn Trang và trại chó Pitbull Ngọc Thụy. Đây là 2 trại chó Pitbull đầu tiên ở nước ta có công lớn trong việc phát triển giống chó này.

Chó Pitbull Con Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu Tiền, Các Dòng Lai Ở Việt Nam 42

Bạn có thể đến 2 trại chó này để tìm mua cho mình một em Pitbull ưng ý. Hoặc bạn cũng có thể đến với roadkillwiki.org để tìm hiểu và chọn mua một chú chó Pitbull chuẩn với giá cả hợp lý, vừa đảm bảo lại vừa tiết kiệm hơn.

Trên thị trường có rất nhiều giống pitbull, ví dụ pitbull ngoại nhập, pitbull Mỹ,… Phong trào nuôi pitbull ở các tỉnh như Hà Nội, TP HCM, Hà Tĩnh, Hải Phòng,… khiến pitbull aa rất nhiều. giống chó phổ biến

Lời kết:

Bạn đã nắm được thông tin về “vua chiến” Pitbull rồi phải không? Hy vọng qua bài viết này, Duypets đã mang đến cho bạn đầy đủ những kiến ​​thức cần thiết để bạn tìm hiểu trước khi mua một chú chó hung hãn và hiếu chiến như Pitbull về khoe với hàng xóm và bạn bè nhé!

Các câu hỏi thường gặp

Chó pitbull lai giá bao nhiêu mua ở đâu uy tín TPHCM, HN?

Các bạn hãy liên hệ Duypets để biết thêm chi tiết nhé

Chó pitbull có các size nào nhiều?

Chó Pitbull có nhiều size, có thể kể đến các size phổ biến như: size nhỏ, size vừa, size đại

Mua chó pitbull con 2 tháng tuổi giá rẻ ở đâu?

Các bạn hãy liên hệ Duypets để biết thêm chi tiết nhé

Con chó pitbull to nhất thế giới nặng bao nhiêu kg?

Hiện tại chưa có nhiều thông tin về chó pitbull to nhất thế giới

Chó Pitbull hulk là chó gì?

Các bạn hãy liên hệ duypets để biết thêm thông tin nhé

Chó pitbull thường đẻ bao nhiêu con

Thông thường pitbull thường đẻ từ 2-5 con 1 lứa, một số trường hợp cá biệt có thể nhiều hơn hoặc ít hơn tùy vào chế độ dinh dưỡng

Từ khóa:

chó pitbull size đại

Chó Pitbull cơ bắp

Danh mục: Pets

Nguồn: https://roadkillwiki.org

0 ( 0 votes )

RoadKill Wiki

https://roadkillwiki.org
RoadKill Wiki là Cẩm Nang Wiki Blog Tổng Hợp Thông Tin Đầy Đủ Chính Xác Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan