Máy Tính

Download Adobe Indesign CC 2017 Full [Đã Test 1000%] | RoadKill Wiki

11
Download Adobe Indesign CC 2017 Full [Đã Test 1000%] | RoadKill Wiki

Adobe Indesign CC 2017 cung cấp các công cụ sáng tạo cho phép thiết kế, tạo hình và xuất bản các tài liệu cho in ấn, trực tuyến hay cho các thiết bị di động cùng khả năng kiểm soát chuẩn xác các bản in. Nó cuốn hút người đọc khi có khả năng nhúng kèm các tương tác, hoạt họa, phim và nhạc và bố cục trang.

Adobe InDesign được tích hợp những tính năng hợp tác hiệu quả đột phá như khả năng biên tập và lựa chọn đối tượng giản lược, kết hợp với các dịch vụ trực tuyến Adobe CS Live. Ngoài ra nó còn có khả năng tạo các tài liệu tương tác cho phép thu hút và lôi cuốn người đọc.

Bạn đang xem: crack indesign cc 2017

Adobe Indesign CC 2017 là gì?

Ở ĐÂY

Adobe InDesign CC 2017 là một phần mềm rất chuyên nghiệp dùng để thiết kế in ấn và dàn trang điện tử. Đây là một trong những “đứa con cưng” của tập đoàn Adobe chuyên về in ấn, dàn trang, tạo ra các sản phẩm như catalogue, brochure, tạp chí, báo, sách, nhãn CD, tờ rơi, các biểu mẫu, tờ bướm…

Hiện tại InDesign là một công cụ thiết kế và trình bày nhiều khả năng với các điều khiển có độ chính xác cao và giao tiếp hoàn hảo. Được đánh giá như giải pháp để tạo ra các văn bản chuyên sâu về đồ họa, với các ứng dụng đồ họa chuyên nghiệp khác, đặc biệt là các ứng dụng đồ họa của Adobe.

InDesign sở hữu ưu điểm là giao diện và các thao tác phím tắt quen thuộc với những người dùng đã biết về photoshop, illustrator. Ngoài ra, InDesign cũng chp phép dễ dàng nhúng (embed) hay liên kết (link) với các định dạng file hình bitmap của Photoshop (tiff, jpeg, psp..) và bao gồm cả file vector của illustrator (ai, eps, pdf). Đặc biệt, bạn còn có thể chèn các tập tin văn bản định dạng như .doc, pdf với phần mềm này.

Xem thêm: adobe indesign cc 2018

adobe indesign cc 2019

Xem thêm: phần mềm nối video full crack | RoadKill Wiki

Danh mục: Máy Tính

Nguồn: https://roadkillwiki.org

Adobe Indesign CC 2017 FULL

Điểm danh những tính năng nổi bật của Adobe Indesign CC 2017

 • Khả năng kiểm soát chuẩn xác các bản in đồng thời sở hữu các công cụ sáng tạo cho phép thiết kế, tạo hình và xuất bản các tài liệu cho in ấn hoặc trực tuyến hoặc các thiết bị di động.
 • Các tính năng mới thêm chú thích: có thể kéo dài nhiều cột văn bản trong một khu vực cụ thể hoặc toàn bộ tài liệu với chú thích trong phiên bản này.
 • Cải thiện OpenType: để mở các thuộc tính của font OpenType cho các văn bản đã chọn hoặc hộp văn bản chỉ cần một cú nhấp chuột với InDesign 2017. Đồng thời nó áp dụng các thuộc tính cho các nhân vật, từ hoặc toàn bộ văn bản.
 • Phóng điều khiển mũi tên con trỏ: bạn có thể thay đổi quy mô của các mũi tên chỉ tiêu ban đầu và cuối cùng với một cú nhấp chuột mà không phụ thuộc vào độ dày của đột quỵ và chuyển đổi giữa chúng.
 • Tìm kiếm đơn giản trong Adobe Stock: tìm kiếm các nguồn Adobe Stock trực tiếp trong InDesign một cách nhanh chóng. Bạn có thể thao tác kéo các kết quả tìm kiếm của bảng điều khiển với phiên bản này dễ dàng và bắt đầu làm việc với các vật phẩm tìm thấy. Bạn cũng có thể thực hiện kích chuột phải vào hình ảnh chứng khoán và dễ dàng tìm kiếm trực quan cho hình ảnh tương tự.
 • Các tính năng mới Creative Cloud Libraries: Thư viện trong InDesign 2017 được hỗ trợ Adobe Stock mẫu. Đồng thời chức năng “Gửi một liên kết” cũng được hãng cập nhật. Hiện tại nó có thể cung cấp quyền truy cập vào thư viện công ở chế độ “chỉ đọc”, theo dõi được hiển thị trên “Thư viện” và tự động cập nhật.
 • Cải tiến Creative Cloud Assets: Adobe Indesign CC 2017 có khả năng thực hiện sao lưu và phục hồi, đồng thời xem lịch sử phiên bản của tất cả các tài liệu của bạn. Bao gồm cả các tập tin trong Creative Cloud Libraries, tài liệu tạo ra trong các ứng dụng CC cho các máy tính để bàn, và các dự án ở điện thoại di động.
 • Truy cập vào các cửa hàng Typekit Marketplace: giờ đây bạn có thể nhận phông chữ từ các nhà thiết kế hàng đầu và sử dụng chúng trong những dự án InDesign của mình. Typekit phông chữ đã được hỗ trợ đồng bộ, và cho phép truy cập đến các phông chữ Marketplace từ bất kỳ ứng dụng và trên bất kỳ thiết bị nào nhờ các công nghệ dựa trên web.
 • Tích hợp với Animate CC: Ảnh động tạo ra trong Phụ lục CC Animate có thể hiển thị sẵn trực tiếp trong các thư viện của Creative Cloud Libraries ở phiên bản InDesign 2017. Những hình ảnh này có thể dễ dàng được chèn vào các tập tin và tài liệu EPUB, xuất bản thông qua chức năng Xuất bản trực tuyến (phiên bản xem trước).

Xem thêm: adobe indesign cc 2020

adobe indesign cc 2021

Cấu hình yêu cầu cho Adobe Indesign CC 2017

 • Bộ vi xử lý yêu cầu: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64.
 • Hệ điều hành bản quyền: Microsoft Windows 7 Service Pack 1, Windows 8, Windows 8.1, hoặc Windows 10.
 • Bộ nhớ: 2GB RAM (8GB đề nghị)
 • Ổ cứng: 2.6GB không gian đĩa cứng có sẵn để cài đặt; thêm miễn phí không gian cài đặt (lưu ý không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời).
 • Màn hình: 1024 x 768 pixels (1280 x 800 pixels được khuyến nghị) với card màn hình 32-bit; hỗ trợ hiển thị HiDPI.
 • Bạn phải có một máy tính bảng màn hình cảm ứng kích hoạt / màn hình chạy Windows 8 hoặc cao hơn để sử dụng các không gian làm việc mới InDesign Touch, (chẳng hạn như Microsoft Surface Pro 3) với độ phân giải màn hình là 2160 x 1440 pixels hoặc nhiều hơn.
 • Phần mềm Adobe®️ Flash®️ Player 10 yêu cầu để phục vụ xuất file SWF

Xem thêm: phần mềm nối video full crack | RoadKill Wiki

Danh mục: Máy Tính

Nguồn: https://roadkillwiki.org

Hướng dẫn tải và cài đặt adobe indesign cc 2017 full miễn phí mới nhất

Link tải google driver: roadkillwiki.org/file/d/1_4fvkiCh1X29-bOGB7kybUrY_q6l6xCT/view?usp=sharing

link tải : roadkillwiki.org/file/itcieowl16hie5x/_Getintopc.com_Adobe_InDesign_CC_2017_V12.1.0.56.rar/file

MẬT KHẨU: 123

VIDEO HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

Xem thêm: Download 4K Video Downloader Full Crack 2021 Vĩnh Viễn | RoadKill Wiki

Cài đặt ngay Adobe Indesign CC 2017 để phục vụ công việc tối ưu hơn nhé!

=====================================================

tất cả mọi câu hỏi liên quan đến quá trình cài đặt phần mền adobe indesign cc 2017

Minh Nguyễn: hình như link có pass trong file zip tải xuống đó anh? cho e xin pass được kkhoong

=>> các bạn có thể làm theo phần hướng dẫn trong file tải xuống nhé, mất có xíu thời gian hà

Hoàng Nguyễn: anh có thể ra nhiều video bổ ích hơn cho cộng đồng không ạ? video anh em thấy hay quá

==> ok. chúc mừng bạn cài đặt thành công nhé

Xem thêm: phần mềm nối video full crack | RoadKill Wiki

Danh mục: Máy Tính

Nguồn: https://roadkillwiki.org

Xem thêm: phần mềm nối video full crack | RoadKill Wiki

Danh mục: Máy Tính

Nguồn: https://roadkillwiki.org

0 ( 0 votes )

RoadKill Wiki

https://roadkillwiki.org
RoadKill Wiki là Cẩm Nang Wiki Blog Tổng Hợp Thông Tin Đầy Đủ Chính Xác Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

Tin tức | RoadKill Wiki

20 minutes ago 22