""
Pets

Bài Viết Mới Nhất | RoadKill Wiki

23
Bài Viết Mới Nhất | RoadKill Wiki

Các bạn ưa chuộng chó cảnh tại Việt Nam hiện nay không còn xa lạ gì với chó Malinois. Giống chó này là nòi giống của loài chó Bécgie Đức vì vậy nó cực kỳ thông minh, với một thân hình to lớn và sự nhạy bén, đây là chú chó được dùng để huấn luyện nghiệp vụ tốt nhất đối với người nuôi chó. Chó Malinois cũng có các giá tiền không giống nhau tùy vào mục đích nuôi dùng của mỗi người. Xem bài viết bên dưới của Duypets để biết được giá thành hiện tại của Béc Bỉ là bao nhiêu.

Tổng quát về giá cả của chó Béc Bỉ Malinois

Bécgie Đức là giống chó Bécgie đầu tiên trên thế giới. Theo thời gian, nhờ vào sự tiến hóa và lai tạo nên chó Bécgie có tất cả 3 dòng. Ngoài Bécgie Đức, hiện nay trên thế giới còn xuất hiện thêm Bécgie Bỉ và Bécgie Nga.

Bạn đang xem: giá chó becgie bỉ

Bécgie Nga là dòng chó ít phổ biến nhất ở thị trường Việt Nam, kế đến là Béc Bỉ và cuối cùng là Béc Đức. Chắc chắn dòng chó nào ra xuất hiện sớm hơn thì có mức độ phổ biến cao hơn.

Mức giá của chó Bécgie tùy thuộc vào mức độ phổ biến của nó. Dòng chó nào có mức độ khan hiếm càng cao thì giá thành cũng tăng cao theo. Giá thành Bécgie sẽ mềm hơn đối với các con có mức độ phổ biến cao.

Bécgie Nga là giống vô cùng khó kiếm ở Việt Nam và hầu như chưa có ai chọn nuôi loài chó này. Bạn chỉ có thể tìm mua được chó Bécgie Nga tại chính đất nước của họ. Bécgie Nga có giá lên đến 20 triệu đồng một con. Chắc chắn bạn còn cần phải chi thêm các phát sinh trong quá trình vận chuyển chó về Việt Nam.

Giá chó Béc Bỉ có phần mềm hơn. Bécgie Đức là dòng phổ biến nhất nên giá thành của chúng không quá đắt đỏ. Dòng chó này được nhận định là thích hợp số một trong 3 dòng để chọn nuôi làm cảnh.

Giá chó Bécgie nói chung ở Việt Nam dao động từ 6 – 25 triệu đồng. Người mua có thể chọn lựa tùy theo nhu cầu nuôi chó cảnh của mình như thế nào

Báo giá chó Béc Bỉ Malinois

Chó Malinois Béc Bỉ con có giá bao nhiêu?

Chó Béc Bỉ con từ 2 đến đến 6 tháng tuổi có hình dáng bên ngoài gần như tương đồng nhau. Thời điểm này chưa có sự phát triển về ngoại hình nên nhìn con nào cũng như con nấy. Khi mà hình dáng không thể là yếu tố quyết định thì nguồn gốc, lai lịch là yếu tố quyết định giá tiền của Béc Bỉ. Giá chó Malinois con được chia thành 2 mức:

Mức 1: Từ 6 – 9 triệu đồng. Bạn có thể mua chó Malinois không có giấy tờ chứng nhận gì và sinh ra tại Việt Nam trong tầm giá này. Chắc chắn bố mẹ của chúng không hề có thành tích gì trong bảng xếp hạng các cuộc thi chó ngoại.

Ở các chợ chuyên bán chó mèo, các shop thú cưng và các trang mua bán chó trên mạng luôn có hàng các con chó Béc Bỉ loại này. Những người có mức lương trung bình sẽ ưa chuộng mua dòng chó này. Họ không phải những dân chơi chó chuyên nghiệp và chỉ nuôi chó làm cảnh nên không quá quan trọng lai lịch của chúng.

Mức 2: Từ 15 – 20 triệu đồng. Bố mẹ của những con chó loại này từng tham gia nhiều cuộc thi và đã dành được một số thành tích đáng nể. Chó Malinois con loại này có giấy tờ đầy đủ được cấp bởi VKA – Hiệp hội những người nuôi chó giống tại Việt Nam.

Giá chó Malinois Becgie Bỉ trưởng thành

Khi được từ 6 tháng tuổi trở lên là lúc chó Béc Bỉ được xem là đã trưởng thành. Chó Béc Bỉ lúc này đã có thể chứng tỏ được tố chất của mình. Vì vậy, giá chó Béc Bỉ lúc này sẽ được quyết định bởi 2 yếu tố là ngoại hình và tính cách của nó.

Chó Becgie Bỉ - Chó Chăn Cừu Bỉ Malinois Thuần Chủng Giá Bao Nhiêu 19

Chó Béc Bỉ trưởng thành có thể dùng thú nuôi trong nhà hoặc huấn luyện làm chó nghiệp vụ. Chó Béc Bỉ trưởng thành có 3 mức giá:

Tham khảo: Giống chó Phốc hươu (Fox hươu):Mua bán giá bao nhiêu?

Mức 1: Từ 13 – 18 triệu đồng. Dòng chó này có bố hoặc mẹ của nó được nhập ngoại và có gia phả tốt.

Mức 2: Từ 25 – 30 triệu đồng. Mức 2 sẽ tốt hơn mức 1 ở chỗ cả bố và mẹ của chúng đều được nhập ngoại và có nguồn gốc rõ ràng. Chúng đã qua training nên hình dáng và tố chất gần đạt chuẩn mực của chó Malinois thuần chủng. Tuy nhiên, dòng chó này chưa tham gia cuộc thi chó nào.

Mức 3: Từ 30 – 40 triệu đồng. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chú chó Malinois thuần chủng và tuyệt đẹp. Những con chó thuộc mức 3 này đã từng tham gia các cuộc thi dog show và đạt được những thành tích đáng nể. Bản thân chúng cũng được training chuyên nghiệp và sẵn sàng nghe theo mọi mệnh lệnh của chủ nuôi.

4 yếu tố quyết định giá của chó Béc Bỉ Malinois?

Giá chó Becgie Bỉ được quyết định bởi các yếu tốt mấu chốt như độ tuổi, lai lịch, gia phả và hơn hết là tố chất của nó.

Độ tuổi

Độ tuổi của Malionis sẽ quyết định giá trị của nó bao gồm lúc nó còn nhỏ và lúc đã trưởng thành. Độ chênh lệch giá giữa những con chó nhỏ và chó trưởng thành là khá lớn.

Nếu được huấn luyện làm giống chó nghiệp vụ, những con trưởng thành lúc nào cũng có giá cao hơn. Vì quá trình được chăm sóc và training công thêm đã bộc lộ rõ những tố chất của mình nên giá thành chó Bécgie trưởng thành cao cũng là điều hợp lý!

Chó Béc Bỉ trưởng thành có thể có giá đắt gấp 2, gấp 3, thậm chí là gấp nhiều lần so với Bécgie con. Người ta sẽ định giá cho nó.dựa vào những yếu tố còn lại thể hiện ở con chó đó.

Lai lịch và gia phả

Chó Béc Bỉ sinh ra tại Việt Nam thường bị lai tạp đi khá nhiều so với những con chó gốc. Độ thuần chủng của chó sẽ được đánh giá cao hơn nếu có bố hoặc mẹ hoặc cả hai được nhập ngoại. Tuy nhiên, nó vẫn bị nhận định thấp hơn các dòng chó nhập ngoại từ các nước phương Tây.

Chó Becgie Bỉ - Chó Chăn Cừu Bỉ Malinois Thuần Chủng Giá Bao Nhiêu 21

Malinois thuần chủng từ châu Âu hiển nhiên có hình dáng và tố chất tốt. Trong khi đó, những con Malinois Việt Nam hay Malinois của Thái thì phải trải qua quá trình training mới có thể đạt được những tiêu chuẩn về ngoại hình và tính cách đó. Vậy nên tùy theo những cấp khác nhau mà chó Béc Bỉ thường được đánh giá về độ thuần chủng riêng biệt.

Tố chất

Người chơi chó cảnh sành sỏi sẽ dựa vào tố chất của loài chó này để quyết định mua chúng. Độ tuổi, lai lịch và gia phả có thể là những yếu tố tác động nhiều nhưng yếu tố mang tính quyết định giá trị của chó lại nằm ở tố chất của chúng.

Những con Béc Bỉ sinh ra tại Việt Nam nhưng nếu được training đúng cách và thể hiện được tố chất vượt trội để theo kịp hoặc thậm chí vượt qua những con Béc Bỉ thuần chủng thì vẫn có thể được bán với giá cao tương đương hàng nhập ngoại. Đó là lí do khi mua chó Becgie Bỉ, người ta thường rất quan tâm đến yếu tố này.

Tố chất của chó Malinois còn biểu hiện ở việc chúng đã từng tham gia các cuộc thi dành cho chó nội và ngoại địa và có được những thành tích cho mình. Mức chênh lệch giá giữa những con đã tham gia dog show và những con chưa từng thi có thể lên đến hàng chục triệu đồng.

Mua chó Malinois ở đâu uy tín giá rẻ ?

Bạn có thể đã hiểu sơ về mức giá của chó Malinois nhưng mua chúng ở đâu để an tâm về chất lượng và được đảm bảo? Với những người chơi chó cảnh nghiệp dư và không yêu cầu kĩ càng nguồn gốc cũng như lai lịch của Béc Bỉ, họ có thể chọn mua những con ở mức 1. Mức giá này phù hợp với những người có mức lương trung bình.

Những con Malinois ở mức 1 có rất nhiều ngoài thị trường. Các chợ chó mèo, các cửa hàng chó cảnh, hoặc các trại chó Malinois đều có thể giúp bạn chọn được một con Malinois ưng ý. Chúng cũng được rao bán rất nhiều trên các trang mạng nên bạn cũng có thể tìm mua được chúng ở đấy.

Tham khảo: Chó Corgi | RoadKill Wiki

Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn để có thể sở hữu được 1 con Maliois ở mức 3 đem về nhà nuôi. Những con Bécgie Bỉ này có giá thành tương đối đắt đỏ. Chỉ những ai có niềm đam mê mãnh liệt với loài chó này và có đủ tiền mới có thể mua được chúng. Khó khăn kế tiếp nằm ở chỗ mua chó Bécgie Bỉ loại này ở đâu?

Giá phối giống chó Becgie Bỉ Malinois ở TPHCM và Hà Nội

Để đánh giá giống chó Malinois như thế nào xứng đáng đồng tiền bát gạo thì tốt nhất phải chọn được địa chỉ phối giống uy tín. Mình khuyên bạn nên đến Duypets Shop nhé, ở đây bạn có thể thấy được con giống tận mắt, mọi giao dịch liên quan đến tiền bạc Duypets đều xuất hóa đơn cho bạn.

Vậy đó, bạn có thể yên tâm về giá cả phối giống cũng như nhận được con giống chất lượng.

Hằng ngày Duypets đều sẽ gửi hình ảnh và chụp lại những khoảng khắc như lúc cho ăn, cho đi dạo của Malinois nhà bạn. Yên tâm nè.

Liên hệ mua bán chó Béc Bỉ Malinois tại Duypets

Duypets hiện đang sở hữu đàn chó Becgie Bỉ từ 2-5 tháng tuổi, khỏe mạnh, thông minh, lanh lợi. Các bé ấy đều được chích ngừa đầy đủ, có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Duypets tự tin đem đến cho khách hàng những chú chó Malinois chất lượng với giá cả hợp lý.

Dù bạn không có kinh nghiệm trong việc mua bán chó cảnh thì cũng đừng lo lắng. Duypets sẽ giúp bạn tư vấn, lựa chọn được một em ưng ý nhất.

Quyền lợi của khách hàng khi mua bán chó Malinois tại Duypets

Hợp Đồng Mua Bán – Bảo vệ quyền lợi khách hàng. Gắn Microchip chứng nhận chủ sở hữu thú cưng hợp pháp. Tư vấn huấn luyện, chăm sóc thú cưng trọn đời. Hỗ trợ khám chữa bệnh tại nhà (Hà Nội – Tp.HCM). Bảo hành toàn diện 3 ngày đầu tiên. Bảo hành 15 ngày cho các bệnh đã tiêm phòng. Miễn phí vận chuyển tàu xe trên toàn quốc, hỗ trợ phí vận chuyển hàng không. Giảm 10% khi mua phụ kiện cho thú cưng tại Siêu Pet. Giảm 5% khi mua 2 bé trở lên. Gọi Ngay: (0121)940-1199

Vài nét về giống chó Malinois

Tên gọi quốc tế của chó Bécgie Bỉ là Belgian Malinois. Từ phiên âm tên của mình, chó Malinois cũng nói lên được phần nào nguồn gốc của mình. Tên của một thành phố ở phía Bắc nước Bỉ cũng chính là một phần trong tên của loài chó này.

Giống chó Bécgie Đức chính là tổ tiên của chó Bécgie Bỉ. Béc Bỉ là thành quả của việc lai giống giữa chó Bécgie Đức và giống chó chăn cừu bản địa vào thời điểm những năm 1800. Tính đúng ra thì chó Béc Bỉ đến nay đã có bề dày lịch sử hơn 200 năm.

Có mặt từ cách đây hơn 2 thế kỉ. Tuy nhiên tính đến ngày nay, Bécgie Bỉ chưa được công nhận là một giống chó riêng mà chỉ được công nhận là con lai của giống chó Bécgie Đức. Cái tên Bécgie Bỉ để gọi loài chó này cũng có nguồn gốc xuất phát từ điều đó.

Lúc đầu khi lai tạo Malinois, chó Malinois được dùng làm chó chăn nuôi gia súc và chăn cừu. Mãi về sau, trong khi huấn luyện giống chó Becgie Bỉ, người ta tìm ra được nhiều đặc tính ưu tú về hình dáng cũng như tánh tình ở loài chó này thích hợp để làm chó nghiệp vụ. Vì thế chúng được các lực lượng an ninh ở Bỉ và các nước châu Âu ưa chuộng.

Trong 2 năm trở lại đây tại Việt Nam, giống chó Becgie Bỉ nổi lên như là một thú nuôi được nhiều người săn đón. Với bẩm sinh thông minh sẵn có, ngoài mục đích làm kiểng, chó Béc Bỉ còn được dùng trong việc tìm kiếm cứu hộ và truy bắt người phạm pháp.

Nguồn: roadkillwiki.org/gia-cho-malinois/

Từ khóa liên quan:

giá chó becgie bỉ con

Danh mục: Pets

Nguồn: https://roadkillwiki.org

0 ( 0 votes )

RoadKill Wiki

https://roadkillwiki.org
RoadKill Wiki là Cẩm Nang Wiki Blog Tổng Hợp Thông Tin Đầy Đủ Chính Xác Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan