Blog

hinh xam doc nhat the gioi | RoadKill Wiki

15
hinh xam doc nhat the gioi | RoadKill Wiki
hinh xam doc nhat the gioi | RoadKill Wiki

Ở phần 1, chúng ta đã chiêm ngưỡng 5 hình xăm đầu tiên trong Top 10 hình xăm nổi tiếng sống động và độc lạ nhất thế giới. Dưới đây là hình ảnh của 5 tác phẩm nghệ thuật còn lại, chắc chắn các bạn phải kinh ngạc vì vẻ độc đáo của những hình xăm 3D này.

Xem phần 1 của danh sách này:

Bạn đang xem: hinh xam doc nhat the gioi

Top 10 hình xăm nổi tiếng sống động và độc lạ nhất thế giới – Phần 1 – roadkillwiki.org

5. Bảng ký tự Latin

Hình xăm bảng ký tự La-tinh trên cánh tay
Hình xăm bảng ký tự Latin trên cánh tay (Ảnh: internet)

Tham khảo: phục hồi sheet bị xóa trong excel | RoadKill Wiki

Nếu bạn là một người yếu tim thì chắc chắn bạn sẽ giật nảy người khi nhìn thấy hình xăm này. Bảng ký tự với tất cả các chữ cái Latin lộ dần dưới lớp da của người đàn ông đang được bốc lên khiến người ta không khỏi phải rùng mình. Nền xăm được phối mực màu đỏ thẫm giống như màu máu làm tăng cảm giác chân thực. Bảng ký tự Latin này xứng đáng đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng những hình xăm độc lạ nhất thế giới.

4. Bọ cạp

Hình xăm bò cạp
Hình xăm bò cạp (Ảnh: Internet)

Ở vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng là hình xăm bò cạp trên vai trái của một người đàn ông. Chú bò cạp chân thực đến từng chi tiết cho đến cả độ đậm – nhạt, sáng – tối của màu sắc khiến người nhìn không khỏi lầm tưởng đó là một sinh vật thực thụ đang cử động.

3. Người đàn ông chuẩn bị nhảy lầu

Hình xăm người đàn ông chuẩn bị nhảy lầu
Hình xăm người đàn ông chuẩn bị nhảy lầu (Ảnh: Internet)

Một người đàn ông trong tư thế lấy đà để nhảy xuống từ một tòa nhà cao tầng là một hình xăm độc đáo và đầy tính nhân văn của nghệ sĩ người Nga Den Yakovlev. Trong danh sách Top 10 hình xăm đẹp nhất thế giới thì đã có hai tác phẩm của ông. Với những tác phẩm có một không hai này, Den Yakovlev xứng đáng là một trong những nghệ sĩ xăm mình hàng đầu thế giới.

2. Điêu khắc trên chân

Điêu khắc trên chân
Điêu khắc trên chân (ảnh: internet)

Xem thêm: anh che dep ve tinh yeu | RoadKill Wiki

Khi nhìn thấy hình xăm này, chắc chắn ai cũng phải ngỡ ngàng và phân vân vì không biết đây có thực sự là đôi chân của một cô gái hay là một tác phẩm của nhà điêu khắc thiên tài nào đó. Hình ảnh chân thực đến nỗi ta cảm giác như có thể đưa cả ngón tay vào bên trong những vết chạm rỗng kia.

1. Đôi mắt

Hình xăm đôi mắt
Hình xăm đôi mắt (Ảnh; internet)

Đứng ở vị trí số một trong bảng xếp hạng là hình xăm đôi mắt trên má của một cô gái. Chắc chắn các bạn sẽ nghĩ rằng mình hoa mắt hay đã bị thôi miên khi nhìn thấy hình xăm này. Đôi mắt hoàn hảo và giống hệt đôi mắt thật của cô gái. Chủ nhân của tác phẩm đã phải rất can đảm để quyết định mang trên khuôn mặt hai cặp mắt cho đến hết cuộc đời, nhưng nếu không có những người dám hy sinh vì nghệ thuật thì chắc chắn sẽ không có những tác phẩm nghệ thuật cho người đời chiêm ngưỡng.

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để đón đọc thêm những tin tức độc-lạ khác nhé các bạn!

Danh mục: Blog
Nguồn: https://roadkillwiki.org

0 ( 0 votes )

RoadKill Wiki

https://roadkillwiki.org
RoadKill Wiki là Cẩm Nang Wiki Blog Tổng Hợp Thông Tin Đầy Đủ Chính Xác Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan