Máy Tính

hướng dẫn cài đặt visio 2010 | RoadKill Wiki

17
hướng dẫn cài đặt visio 2010 | RoadKill Wiki

Microsoft Visio 2010 là một phiên bản nâng cấp của Visio 2007 kèm theo sự thay đổi về giao diện và bổ sung thêm một số tính năng nâng cao cho công việc vẽ, thiết kế các sơ đồ xây dựng, mạng, vẽ sơ đồ tư duy một cách đơn giản và dễ hiểu thông qua các thao tác kéo thả. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn link tải office visio 2010 và hướng dẫn cài đặt chi tiết.

Tải Phần Mềm Office Visio 2010 Nguyên Gốc

Bạn đang xem: hướng dẫn cài đặt visio 2010

Giới thiệu về Office Visio 2010

Microsoft Visio Premium 2010 là gói phần mềm cho phép bạn chia sẻ biểu đồ, mô hình, sơ đồ dữ liệu và các công cụ ảo hóa và các template hỗ trợ công việc. Đặc biệt, phiên bản Microsoft Visio Premium 2010 còn có khả năng tạo sơ đồ chuyên nghiệp hơn hẳn so với các phần mềm khác nhờ sở hữu nhiều công cụ ảo hóa hướng dữ liệu và kho template phong phú, cải thiện khả năng quản lý quy trình xử lý, nâng cấp tính năng chia sẻ qua web.

Tham khảo: [Download & hướng dẫn cài đặt] Lumion 10 Pro Full Key [x64]

Microsoft đã phát triển và cung cấp cho người dùng bộ công cụ văn phòng cực kỳ hấp dẫn, đảm bảo hỗ trợ người dùng trong mọi thao tác xử lý công việc. Các phần mềm nổi tiếng của Microsoft hỗ trợ dân văn phòng bao gồm Word 2010, Excel 2010, PowerPoint 2010, Outlook, OneNote, v.v. Trong đó Word 2010 và Excel 2010 là các phần mềm soạn thảo văn bản và bảng tính được sử dụng phổ biến hơn cả.

Ngoài ra, phải kể đến phần mềm Microsoft Visio Premium 2010 tạo sơ đồ, mô hình, biểu đồ… Với Microsoft Visio Premium 2010, bạn dễ dàng kết hợp các dữ liệu thời gian thực từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm Excel 2010 và Microsoft SQL Server, trong biểu đồ sử dụng đồ họa vibrant graphics gồm các biểu tượng và thanh dữ liệu.

Đặc biệt, Microsoft Visio Premium 2010 được thiết kế với khả năng quản lý các quy trình xử lý với các quy trình con và các quy tắc và xác nhận tính logic nhằm đảm bảo độ chính xác và nhất quán của dữ liệu cũng như tạo các luồng công việc trong SharePoint và xuất sang Microsoft SharePoint Server 2010 để xử lý và quản lý trong thời gian thực.

Tải Phần Mềm Office Visio 2010

Tham khảo: phần mềm khuếch đại âm thanh | RoadKill Wiki

Tải Phần Mềm Office Visio 2010 Nguyên Gốc

Hướng dẫn cài đặt Office Visio 2010

Sau khi tải về, bạn dùng công cụ Winrar để giải nén với mật khẩu được cung cấp ở phần thông tin tải bên trên. Bạn sẽ được một thư mục bên trong chứa tập tin cài đặt

Để đưa biểu tượng Visio ra màn hình trên Windows 10, các bạn làm như sau:

Danh mục: Máy Tính
Nguồn: https://roadkillwiki.org

0 ( 0 votes )

RoadKill Wiki

https://roadkillwiki.org
RoadKill Wiki là Cẩm Nang Wiki Blog Tổng Hợp Thông Tin Đầy Đủ Chính Xác Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan