Thể Thao

Quảng Nam tranh trụ hạng V.League với Nam Định: “Ông trời có mắt”

11
Quảng Nam tranh trụ hạng V.League với Nam Định: “Ông trời có mắt”

Câu lạc bộ Quảng Nam đua trụ hạng V.League 2020 với Nam Định trong một mùa giải khó lường và phức tạp.

Chiều nay (31.10), cuộc đua trụ hạng V.League 2020 giữa Nam Định và Quảng Nam sẽ hạn màn. Về lý thuyết, Nam Định có nhiều lợi thế và giành quyền tự quyết, thế nhưng trên thực tế, cục diện mùa giải này lại quá khó lường.

Bạn đang xem: nam dinh vs quang nam

Theo lịch thi đấu, Dược Nam Hà Nam Định gặp Sông Lam Nghệ An tại sân Vinh, Quảng Nam gặp Hải Phòng ở sân Lạch Tray. Đội bóng thành Nam chỉ cần hoà là cũng nắm chắc cơ hội trụ hạng, thế nhưng cách Quảng Nam “hồi sinh” 4 trận gần đây cho thấy họ là đội bóng luôn biết cách thoát hiểm đúng thời điểm, thế nên rất khó để dự đoán trước điều gì có thể xảy ra.

Sau trận thua Hải Phòng ở vòng 4, huấn luyện viên Phạm Hồng Phú đã nói đầy ẩn ý rằng: “Đội bóng của chúng tôi xác định từ đầu rồi, đội cần 1 điểm chưa chắc đã dễ trụ hạng bằng đội cần 9 điểm.

Tham khảo: Trực Tiếp Bóng Đá – Xem Bongdatructiep miễn phí K+ Full HD

Tuy nhiên, họ đã đưa chúng tôi vào thế này rồi. Chắc chắn sẽ có tác động từ bên ngoài ở trận đấu gặp Sông Lam Nghệ An tới đây. Chúng tôi sẽ chơi với 100% khả năng ở trận đấu tới trên sân Vinh”.

Cổ động viên Nam Định sẽ là động lực để đội bóng quyết tâm trụ hạng. Ảnh: VPF
Cổ động viên Nam Định sẽ là động lực để đội bóng quyết tâm trụ hạng. Ảnh: VPF

Cái mà ông Phú nói “tác động” ở đây có thể hiểu theo nhiều nghĩa. Có thể Sông Lam Nghệ An sẽ “chơi chết bỏ” để thắng Nam Định, nhưng nghĩ tích cực có thể hiểu theo nghĩa là tác động nhằm đưa trận đấu diễn ra một cách công bằng nhất, tránh cảnh “cờ tàn”.

Còn như huấn luyện viên Nguyễn Thành Công của Quảng Nam chia sẻ sau trận thắng Đà Nẵng thì “cuộc chiến trụ hạng giữa đội Nam Định và Quảng Nam giờ do ông trời quyết định. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình. Và kết quả sẽ do ông trời quyết định”. Thực tế, ở nhiều tình huống khó khăn nhất, “ông trời” đã chọn Quảng Nam.

Mong rằng, ở vòng đấu hạ màn, “ông trời có mắt” sẽ chọn đối xứng đáng được ở lại V.League 2020. Bởi lẽ, những khán giả chân chính xứng đáng được nhận sự công bằng mà bóng đá mang lại.

Tham khảo: cho choi danh bai tien len | RoadKill Wiki

Còn nhớ, khi V.League 2020 tạm dừng lần thứ 2 vì ảnh hưởng của dịch COVID-19, Nam Định và Quảng Nam là 2 đội bóng nằm trong số 4 đội có đơn kiến nghị gửi VPF đề nghị kết thúc giải sớm. Họ đã từng muốn tự “giải thoát” vé xuống hạng theo cách dễ nhất. Nhưng cuối cùng, bóng đá vẫn được trả về đúng giá trị của nó.

Thật trùng hợp, đội còn lại cùng làm đơn là Sông Lam Nghệ An sẽ là nhân vật quyết định vận mệnh của cuộc đua trụ hạng. Và như lời Chủ tịch Nguyễn Hồng Thanh chia sẻ với báo chí thì chính Chủ tịch của Hải Phòng – ông Trần Mạnh Hùng mới là người đưa ra ý kiến đề xuất kết thúc sớm giải.

Cuộc tụ hội của nhóm những đội bóng tưởng như “cùng hội cùng thuyền” lại trở thành một đoạn kết khó đoán.

Không biết, ai sẽ là “ông trời” trong cuộc chơi khó đoán này?

Danh mục: Thể Thao
Nguồn: https://roadkillwiki.org

0 ( 0 votes )

RoadKill Wiki

https://roadkillwiki.org
RoadKill Wiki là Cẩm Nang Wiki Blog Tổng Hợp Thông Tin Đầy Đủ Chính Xác Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan