Thể Thao

nạp zing xu bằng thẻ điện thoại được không | RoadKill Wiki

13
nạp zing xu bằng thẻ điện thoại được không | RoadKill Wiki
nạp zing xu bằng thẻ điện thoại được không | RoadKill Wiki

Game của nhà phát hành VNG được rất nhiều game thủ chơi. Việc nạp Zing xu là điều không thể thiếu đối với những game thủ để nạp thẻ Zing. Vậy, ngoài cách nạp Zing xu thông thường ra còn các nạp Zing xu khác không?

Nạp Zing xu

Có rất nhiều game thủ chơi game trên Zing và thường thì chọn cách nạp zing xu bằng thẻ Zing. Tuy nhiên, cách này lại có nhiều nhược điểm do thẻ Zing không dễ kiếm (chủ yếu thẻ Zing được bán tại các tiệm net), hơn nữa khi nạp xu bằng thẻ Zing, game thủ sẽ nhận được số lượng Xu thấp chỉ tướng ứng khoảng 10 lần thẻ nạp: Nạp 20.000 đồng được 200 xu, 60.000 đồng được 600 xu…

Bạn đang xem: nạp zing xu bằng thẻ điện thoại được không

Nhà phát hành VNG có thêm cách nạp Zing xu bằng thẻ điện thoại giúp bạn dễ dàng nạp Zing xu một cách dễ dàng. Bởi vì thẻ điện thoại rất dễ kiếm, bạn có thể mua thẻ điện thoại bất cứ lúc nào để thay thế cho thẻ Zing trong lúc cấp bách không thể mua thẻ Zing được.

Ngoài ra các game thủ cũng có thể mua thẻ zing trực tuyến nhanh chóng tại roadkillwiki.org/mua-the-dien-thoai để nạp zing xu cho game của mình.

Tham khảo: huong dan choi lo de mien nam | RoadKill Wiki

nạp Zing Xu bằng thẻ điện thoại

Hướng dẫn nạp Zing xu bằng thẻ điện thoại tại roadkillwiki.org

Với hướng dẫn cơ bản sau đây, hi vọng các bạn sẽ hình dung ra được việc nạp thẻ Zing xu bằng thẻ điện thoại qua các website đổi thẻ.

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web: roadkillwiki.org và thực hiện đăng nhập vào hệ thống. Bạn phải đăng nhập mới có thể thực hiện được các giao dịch tại đây. Nếu chưa có tài khoản thì hãy đăng ký tài khoản để sử dụng cho những lần tiếp theo.

Bước 2: “Đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt”, bạn thực hiện việc đổi thẻ cào điện thoại có trong tay thành tiền mặt. Bạn chỉ cần nhập số seri, mã thẻ cào điện thoại và thực hiện lệnh đổi thẻ nhanh là có thể đổi thẻ điện thoại thành tiền nhanh chóng.

Tham khảo: dien vien phim nguoi lon dep nhat | RoadKill Wiki

Bước 3: Thực hiện mua thẻ Zing. Bạn dùng số tiền vừa đổi được để mua thẻ Zing ngay tại mục “Mua mã thẻ”. Bạn điền đầy đủ các thông tin cần thiết để mua mã thẻ Zing. Sau đó bạn lấy thông tin của thẻ để nạp vào game để chơi lúc cần thiết.

>>> Xem thêm cách mua thẻ Zing online mới tại đây: roadkillwiki.org/the-game/mua-the-zing-online-8365.html

Lưu ý khi mua thẻ Zing tại roadkillwiki.org, bạn lựa chọn mệnh giá thẻ và số lượng thẻ cào mua phải bé hơn số tiền có trong tài khoản của bạn.

Như vậy, chỉ cần 3 bước cơ bản trên, bạn đã có thể mua thẻ Zing bằng thẻ điện thoại một cách dễ dàng. Ngoài ra, tại đây, bạn còn có thể thực hiện nhiều giao dịch đổi thẻ khác rất tiện lợi. Vậy còn phân vân gì nữa mà không lựa chọn roadkillwiki.org để thực hiện giao dịch.

Hi vọng với những thông tin trên, bạn có thể biết thêm được một cách nạp Zing xu cho tài khoản game của mình để tha hồ trải nghiệm những trò chơi của VNG. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!.

Danh mục: Thể Thao
Nguồn: https://roadkillwiki.org

0 ( 0 votes )

RoadKill Wiki

https://roadkillwiki.org
RoadKill Wiki là Cẩm Nang Wiki Blog Tổng Hợp Thông Tin Đầy Đủ Chính Xác Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan