Máy Tính

phan mem convert video to mp3 | RoadKill Wiki

9
phan mem convert video to mp3 | RoadKill Wiki

Giới thiệu Free Video to MP3 Converter

Phần mềm Free Video to MP3 Converter hỗ trợ đổi đuôi video sang âm thanh, trích xuất file âm thanh MP3 cũng như WAV từ nhiều video định dạng khác nhau như AVI, MP4, WMV, MPEG … Như vậy, với Free Video to MP3 Converter, bạn sẽ dễ dàng lấy được nhiều bài hát trong các bộ phim truyền hình mà trên các trang nghe nhạc chưa có.Free Video to MP3 Converter là một chương trình giúp bạn chuyển đổi các video sang định dạng MP3 một cách dễ dàng. Ngoài ra, chương trình này còn cho phép thiết lập thông số một cách tự động, người dùng chỉ việc tiến hành chuyển đổi định dạng là xong.

free video to mp3 converter

Bạn đang xem: phan mem convert video to mp3

Free Video to MP3 Converter, phần mềm đổi đuôi video sang MP3

Tham khảo: Tắt bỏ chức năng thông báo cập nhật lên phiên bản mới của IDM

Free Video to MP3 Converter cho phép người dùng có thể chuyển dổi định dạng video phổ biến sang các định dạng audio phổ biến như mp3 hay wma. Free Video to MP3 Converter chỗ trợ các định dạng video bao gồm AVI, MKV, WMV, MP4, FLV, sang các định dạng âm thanh phổ biến hiện giờ là Mp3 và WMA.

Cũng như các phần mềm khác, Free Video to MP3 Converter được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì Free Video to MP3 Converter sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật phần mềm. Free Video to MP3 Converter là một chương trình giúp bạn chuyển đổi các video sang định dạng MP3 một cách dễ dàng. Ngoài ra, Free Video to MP3 Converter còn cho phép thiết lập thông số một cách tự động, người dùng chỉ việc tiến hành chuyển đổi định dạng là xong.

Cùng với những phần mềm nổi tiếng như Free Video to MP3 WMA Converter, Convert MP4 to MP3…tùy theo nhu cầu bạn có thể tải các ứng dụng chuyển video sang MP3 hay sử dụng các nền tảng chuyển video sang MP3 trực tuyến

Chuyển đổi video sang Mp3 bằng Free Video to MP3 Converter

Tham khảo: Download Autocad 2021 64bit Full crack & Hướng dẫn cài đặt

MẹoChuyển đổi video sang Mp3 bằng Free Video to MP3 Converter

Thao tác lấy file nhạc MP3 từ Video trên phần mềm Free Video to MP3 Converter cũng khá đơn giản, chỉ cần lựa chọn video có đoạn nhạc mà muốn lấy, và công việc còn lại để Free Video to MP3 Converter giải quyết. Chi tiết hơn, bạn tham khảo cách chuyển đổi video sang Mp3 bằng Free Video to Mp3 Converter được trình bày chi tiết trên roadkillwiki.org.

  • Xem thêm: Chuyển đổi video sang âm thanh MP3, WAV bằng Free Video to MP3 Converter

Phần mềm liên quan

Hiện nay Youtube vẫn là trang web chia sẻ video lớn nhất trên thế giới, hàng ngày có hàng triệu video được tải lên mạng xã hội này, chính ví thế mà có nhiều bản nhạc, audio mà bạn muốn tải về nhưng không biết phải làm thế nào, sử dụng Free Video to MP3 Converter cũng là 1 cách, tuy nhiên, để có file nhạc chất lượng hơn, Taimienphi giới thiệu tới bạn phần mềm Free Youtube to mp3 Converter – một phần mềm chuyển hỗ trợ chuyển đổi video Youtube sang âm thanh MP3, sử dụng phần mềm Free Youtube to mp3 Converter sẽ giúp bạn chuyển đổi bất kỳ video nào trên Youtube sang file nhạc MP3 trong thời gian nhanh nhất, file nhạc không bị cắt bớt so với độ dài trên video.

  • Link tải: Free Youtube to mp3 Converter

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của Free Video to MP3 Converter:

Danh mục: Máy Tính
Nguồn: https://roadkillwiki.org

0 ( 0 votes )

RoadKill Wiki

https://roadkillwiki.org
RoadKill Wiki là Cẩm Nang Wiki Blog Tổng Hợp Thông Tin Đầy Đủ Chính Xác Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan