""
Pets

Chó Corgi lai có những loại nào? | RoadKill Wiki

38
Chó Corgi lai có những loại nào? | RoadKill Wiki

Corgi Lai Husky

Chó Husky là giống chó có nguồn gốc từ vùng Đông Bắc Siberia, Nga. Loài chó này nổi tiếng với tính cách nghịch ngợm cũng như gương mặt lạnh lùng, hoang dã của mình. Nếu Corgi lai Husky thì phần lớn chó con khi sinh ra sẽ có ngoại hình giống Husky nhiều hơn. Dĩ nhiên, các con lai khi được sinh ra chúng sẽ có đôi mắt xanh từ Husky và đôi chân ngắn ngủn từ Corgi. Đây cũng là đặc điểm nhận dạng của chính loài chó này.

Corgi lai Husky
Corgi lai Husky

Bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng trước khi quyết định nuôi dưỡng các bé chó được lai từ corgi với husky. Bởi chúng chính là sự kết hợp của 2 loài chó khó bảo. Thế nên, độ khó trong việc dạy bảo cũng như huấn luyện của chúng là không thể đong đếm được đấy nhé!

Bạn đang xem: phốc sóc lai corgi

Corgi Lai Chihuahua

Corgi lai với chihuahua là một loài chó siêu đáng yêu đã và đang được ưa chuộng trên thị trường ngày nay. Sự kết hợp giữa chiếc đầu nhỏ nhắn của Corgi với chiếc lưng dài của Chihuahua tạo nên ngoại hình khá khiêm tốn cho con lai.

Corgi Lai Becgie

Becgie là một loại chó to lớn thường được huấn luyện làm chó cứu hộ hoặc chó nghiệp vụ. Sự kết hợp giữa Corgi và Becgie tạo nên loại chó “thám tử tí hon” có thân hình bé nhỏ và siêu thông minh.

Corgi Lai Phốc

Xem thêm: 12 Giống Chó Chân Ngắn Trên Thế Giới | RoadKill Wiki

Phốc sóc với bộ lông trắng tinh bồng bềnh sẽ chiếm phần trội hơn trong màu lông của con lai. Thế nhưng, sẽ xảy ra một vài trường hợp ngoại lệ như việc con lai mang màu lông của corgi.

Tuy nhiên, các bé Corgi lai này sẽ có sức khỏe yếu hơn bố mẹ thuần chủng rất dễ bị bệnh và có tuổi thọ thấp. Cũng chính vì điều này nên dòng Corgi lai Phốc này ít được ưa chuộng hơn bố mẹ.

Corgi lai chó Nhật

Chó Nhật là một loại chó hoàng gia lâu đời nên đã quá quen thuộc đối với các tín đồ chó cảnh. Thế nên, khi lai chó Nhật với chó Corgi thì thế hệ chó con lai cũng sẽ không có gì khác biệt nhiều. Nhìn chung thì con lai của Corgi và chó nhật vẫn sẽ giữ lại được các đặc tính trội hơn mà chó Corgi sở hữu.

Chó Corgi Lai Golden Retriver

Chó Corgi Lai Golden Retriver
Chó Corgi Lai Golden Retriver

Nhìn hình ảnh chắc các bạn cũng thấy được đây là phiên bản lớn của corgi. Chúng có thân hình to lớn, 4 chiếc chân ngắn ngủn và cả bộ lông dài. Thế nhưng khi corgi lai với golden retriver thường sẽ bị mắc bệnh béo phì. Thế nên khi bạn định mua một bé lai thì nhớ để ý đến vấn đề béo phì này nhé.

Chó Corgi lai xúc xích

Chó corgi lai xúc xích
Corgi lai xúc xích

Xem thêm: Chó chăn cừu Shetland – Thông minh, xinh đẹp và trung thành

Chó xúc xích thường còn được gọi là chó lạp xưởng. Loại chó này thường có chân ngắn và phần thân dài. Khi kết hợp giữa 2 loại chó chân ngắn là xúc xích và corgi tất nhiên sẽ tạo ra chú chó lai có chân ngắn. Nhìn chung con lai khi được sinh ra vẫn sẽ mang tính cách cũng như đặc điểm tương đồng của cả 2 bố mẹ.

Giá Corgi lai ở TP HCM như thế nào ?

Như các bạn đã thấy thì các loại Corgi lai thường có giá thấp hơn corgi thuần chủng. Nếu bạn yêu thích những chú chó corgi đặc biệt này thì có thể yên tâm về giá cả.

Để biết thêm thông tin chi tiết về quá trình sinh sản của Corgi và những cách chăm sóc khoa học cho cún. Hãy liên hệ đến số hotline : (0121)940-1199 để được tư vấn về sức khỏe của Corgi. Trên đây là một số kiến thức về các loại corgi lai. Nếu như bạn thấy không ưng ý lắm về ngoại hình cũng như tính cách của các loại chó này. Bạn có thể lựa chọn cho mình một chú chó corgi thuần chủng tại PET STORE SÀI GÒN.

  • Store: 81 Huỳnh Tịnh Của, P.8, Q.3, TP.HCM, VN
  • Website: roadkillwiki.org
  • Fb: roadkillwiki.org/petstoresaigon/
Danh mục: Pets

Nguồn: https://roadkillwiki.org

Danh mục: Pets

Nguồn: https://roadkillwiki.org

0 ( 0 votes )

RoadKill Wiki

https://roadkillwiki.org
RoadKill Wiki là Cẩm Nang Wiki Blog Tổng Hợp Thông Tin Đầy Đủ Chính Xác Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan