Máy Tính

[Download] Tải vài cài đặt Mega Man x4 Full Crack Miễn Phí Mới Nhất Năm 2021

10
[Download] Tải vài cài đặt Mega Man x4 Full Crack Miễn Phí Mới Nhất Năm 2021

Mega Man X4 có nhiều thay đổi ngoạn mục so với những phiên bản cũ khi người chơi đựa tự do lựa chọn nhân vật, nhiệm vụ của Zero lần này là phóng tàu vũ trụ lên vũ trụ để phá hủy căn cứ của Sigma, đòi hỏi người chơi một trình độ cao khi chơi để có được đầy đủ những thứ thiết yếu cho trận đánh với Sigma. Phiên bản này vẫn giữ lối chơi nhập vai phối kết hợp đi cảnh quen thuộc, bổ sung thêm trang bị cho nhân vật X và Zero, thay đổi tính năng của những bộ giáp siêu hạng, những món đồ tăng cấp có giá trị như X’s armor, Heart tank, E tank và W tank.

Mega Man X4 cải tạo hệ thống boss với sức mạnh đáng sợ, đẩy nhanh nhịp độ trò chơi Play, được cho phép người chơi sở hữu tối đa 4 bộ giáp, thay cho chỉ một bộ nhữ trước đây. trò chơi thay đổi đòi hỏi người chơi nhiều kỹ năng mới hơn, phải trổ hết tài năng, sự nhạy bén cả đôi tay và cặp mắt của tôi bởi những đòn tiến công của đối thủ sẽ liên tục và dồn dập hơn.

Bạn đang xem: tai megaman x4 miễn phí

Mega Man là tựa trò chơi kể về cuộc phiêu lưu kỳ thú và tiêu diệt tên Sigma độc ác với hai nhân vật quen thuộc là X và Zero. trò chơi Mega Man được thiết kế với nền đồ họa cổ xưa, với cốt truyện khá phức tạp những khá kịch tính và hấp dẫn, phối kết hợp với những đoạn phim phim hoạt hình rất lôi cuốn người chơi.

Tham khảo: Download Wondershare Filmora X Full bản quyền | RoadKill Wiki

Nếu bạn là một Người hâm mộ trung thành của thể loại trò chơi hành động và có pha những yếu tố đơn giản, cốt truyện hay và mang hoài niệm tuổi thơ thì Mega Man hay Mega Man X4 là một tựa trò chơi hoàn toàn giúp bạn giải tỏa được điều đó. Với những người từng hâm mộ những tựa trò chơi 8-bit ngày xưa của Nintendo hẳn sẽ thấy Mega Man cũng đem lại những trải nghiệm tuyệt vời không kém.

[Download] Tải vài cài đặt Mega Man x4 Full Crack Miễn Phí Mới Nhất Năm 2021 2

2. Hướng dẫn cài đặt Mega Man X4

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

  • Đầu tiên như mọi game khác nhớ cài các phần mềm cần thiết trước
  • Giải nén file game vừa download về
  • Mount ra ổ đĩa ảo ở windows 10 thì có sẵn, nhưng với windows 7 các bạn cần Ultra iso
  • Chạy file Setup
  • Chọn nơi cài đặt ấn Install
  • Copy file crack vào nơi vừa cài game
  • Copy thư mục nativeDX11x64 (việt hoá) này dán đè lên thư mục nativeDX11x64 của game. Nhớ copy ra 1 file nativeDX11x64(gốc) khác để có thể chuyển lại tiếng anh khi cần
  • Vào game chiến thôi… Chúc các bạn thành công xem video cài đặt chi tiết

3. Cốt truyện của Mega Man X4

4. Lối chơi của Mega Man X4

Trong quy trình chơi, người chơi sẽ phải liên tục để ý cột sức mạnh nhân vật để có cách tiêu diệt kẻ thù và kiếm thêm năng lượng để duy trì trạng thái chiến đấu tốt nhất. toàn bộ những nhân vật đều hoàn toàn có thể tự học hỏi những kỹ năng để tiêu diệt kẻ thù, đặc biệt khi tiêu diệt những boss của mỗi màn, nhân vật sẽ hoàn toàn có thể đoạt được kỹ năng của robot đó và thú vị hơn, mỗi tuyệt chiêu đều hoàn toàn có thể khắc chế một robot nhất định. Sau khi đã có tuyệt chiêu, người chơi dễ dàng ứng dụng chúng để qua những phòng và đánh boss chủ.

Xem thêm: after effects cc 2018 full crack | RoadKill Wiki

Có lẽ rằng, điểm làm nên thành công cho Mega Man X không những là một cốt truyện hấp dẫn và lôi cuốn, mà đó còn là những biểu cảm nhân vật và âm thanh chân thực như một con người. Bằng những cử chỉ chân thực như vậy, người tiêu dùng sẽ dễ đồng cảm hơn với nhân vật trong lúc bị thương hoặc không qua được màn, và cùng san sẻ vui sướng khi thành công những cỗ máy robot sau cuối.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay Mega Man về máy tính và cùng chàng trai Rockman đi giải cứu trái đất và đánh đuổi lữ đoàn robot độc ác.

Từ khóa tìm kiếm:

mega man ultraiso megaman X4 google drive tai megaman X4 tải megaman x4 tai megaman x4 megaman x4 download google drive rock man X4 cách chơi rockman x4 tai rockman x4 mega man x4 rockman x2 rockman x4 tải megaman X4 tai megaman play megaman x2 tai game megaman x4 download rockman X4

Danh mục: Máy Tính
Nguồn: https://roadkillwiki.org

0 ( 0 votes )

RoadKill Wiki

https://roadkillwiki.org
RoadKill Wiki là Cẩm Nang Wiki Blog Tổng Hợp Thông Tin Đầy Đủ Chính Xác Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan