Blog

Những câu nói hay về tình yêu lãng mạn được giới trẻ yêu thích nhất

15
Những câu nói hay về tình yêu lãng mạn được giới trẻ yêu thích nhất

1. Những câu nói lãng mạn thuở mới yêu

Giai đoạn mới yêu bao giờ cũng nồng cháy và tràn đầy hạnh phúc. Cả hai bên dành cho nhau nhiều yêu thương, sự trân trọng, nâng niu, chăm sóc. Người ta chỉ nhìn thấy điều tốt của đối phương, ngay cả điểm yếu cũng trở nên dễ thương, thú vị. Những câu nói hay về tình yêu lãng mạn trong giai đoạn này đẹp hơn cả ngôn tình.

những câu nói hay về tình yêu lãng mạn
Những câu nói hay về tình yêu lãng mạn thuở mới yêu tràn đầy tình cảm khiến nhiều người phải ghen tị. Nguồn ảnh: Internet
 • “Từ khi mới gặp tôi đã biết người là nửa kia mà tôi tìm kiếm bấy lâu nay. Duyên do trời định, phận do trời ban nhưng hạnh phúc của tôi thì lại vì người mà có.”
 • “Mỗi ngày có tới 24 tiếng nhưng em vẫn ước có thêm thời gian để yêu anh. Giá như chúng ta có thể tìm thấy nhau sớm hơn!”
 • “Anh ơi! Em không cần hạnh phúc quá to, chỉ cần có anh là đủ.”
 • “Tình yêu biến cuộc đời anh thành có nghĩa, còn khi bên em, anh mãi thấy hạnh phúc kề bên.”
 • “Từ lúc gặp em, anh bị bệnh. Sáng, trưa, chiều tối đều thấy em. Một buổi không nghe tiếng em nói, thẫn thờ như kẻ đã nhậu say.”
 • “Đến một lúc nào đó, hạnh phúc sẽ theo chân người để đến với tôi.”
 • “Tình yêu đến làm cho những thứ vốn bình thường cũng hóa đẹp đẽ, làm lòng ta luôn rộn rã tươi vui.”
 • “Tình yêu đến là khi cả hai trái tim cùng mở cửa để đối phương dọn hành lý vào ở.”

2. Những câu nói hay về tình yêu lãng mạn của các cặp yêu xa

Ai nói rằng yêu xa chỉ toàn nhung nhớ, cô đơn và buồn tủi? Thật ra những cặp yêu xa cũng có lúc vô cùng lãng mạn, dễ thương. Hãy cùng đọc những câu nói dưới đây để biết mức độ “ngôn tình” của họ!

Bạn đang xem: tình yêu lãng mạn

tình yêu xa
Tình yêu xa đòi hỏi những người yêu nhau phải thật cố gắng, cảm thông và chia sẻ với nhau. Nguồn ảnh: Internet
 • “Trước mỗi dịp lễ, anh ấy đều ghi nhớ và chuẩn bị quà từ sớm. Mỗi tấm thiệp kèm theo được viết tay tỉ mỉ, nét chữ cứng cáp mà lời lẽ dịu dàng. Tôi ngửi mùi nước hoa thoang thoảng trên trang giấy, nghĩ về lúc anh ấy nắn nót viết những dòng này. Lòng bỗng cảm thấy hạnh phúc vô cùng.”
 • “Yêu xa là dành cho nhau gấp đôi sự tin tưởng, nhiều hơn sự quan tâm và nỗi nhớ. Yêu xa để chúng ta trân trọng nhau và trân trọng tình yêu dành cho nhau hơn. Khi mọi thứ đã đủ đầy, tình yêu sẽ đến được bến bờ hạnh phúc.”
 • “Bất cứ lúc nào có thời gian rảnh là anh lại gọi điện về cho em, dù chỉ tranh thủ được vài phút. Yêu xa buộc chúng ta phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng nó chẳng làm em thay đổi suy nghĩ của mình về mối tình này. Mỗi một ngày, sự cố gắng của anh luôn khiến em cảm thấy mình chưa bao giờ cô đơn.”

3. Những câu nói hay về tình yêu lãng mạn nhất hứa hẹn bên nhau trọn đời

Xem thêm: 49 là con gì trong số đề | RoadKill Wiki

Khi yêu, nhiều cô nàng trót đem lòng tin vào những lời nói hứa hẹn rằng sẽ bên nhau trọn đời. Vậy chúng có gì đặc biệt mà khiến họ say đắm như vậy?

câu nói hứa hẹn trong tình yêu
Có biết bao câu nói hứa hẹn trong tình yêu khiến các cô nàng chìm vào cơn say tình. Nguồn ảnh: Internet
 • “Dù em không là quá khứ nhưng sẽ mãi là hiện tại và tương lai của anh. Cuộc sống anh từ nay về sau không thể thiếu em.”
 • “Mỗi ngày anh càng yêu em nhiều hơn ngày trước. Và anh biết nửa còn lại trong cuộc đời mình chỉ có thể là em.”
 • “Trên đời này chỉ có một người mà anh chọn thương, nhớ, yêu. Trên này cũng chỉ có một người mà anh muốn trọn đời sống cùng. Đó chính là em.”
 • “1 ngày có tới 24 giờ, 1 giờ có tới 60 phút, 1 phút có tới 60 giây nhưng phút giây nào anh cũng đều nghĩ về em. Anh hằng mong muốn rằng mọi giây phút còn lại đều có em bên đời.”

4. Những câu nói hay và lãng mạn về tình yêu đầu

Tình đầu là mối tình trong sáng với những cảm xúc thuần khiết, ngây thơ nhất. Những kỷ niệm sâu đậm từ mối tình này thậm chí in hằn trong tâm trí mọi người đến nhiều chục năm sau không phai mờ. Sau đây là những câu nói về tình yêu lãng mạn khi yêu lần đầu.

Tình đầu
Tình đầu đối với nhiều người là mối tình đẹp và khó quên nhất. Nguồn ảnh: Internet
 • “Bất cứ thứ gì ta trải qua vào lần đầu tiên cũng đều để lại ấn tượng sâu đậm, trong đó có mối tình đầu. Dù sau này trải qua bao nhiêu mối tình đi nữa, ta vẫn luôn nhớ về thuở ngây thơ rung động đầu đời ấy. Tuy cách yêu có non nớt, trẻ con nhưng lại dễ thương vô cùng.”
 • “Mối tình đầu không hẳn là hoàn mỹ nhưng cũng đủ để chúng ta khắc cốt ghi tâm. Nếu tổ chức một cuộc thi về mối tình lưu lại dấu ấn khó quên nhất, có lẽ đáp án được chọn nhiều nhất vẫn là tình đầu. Tình yêu lúc đó vừa trong sáng, nhẹ nhàng nhưng lại chứa đựng sự nhiệt huyết, đắm say.”
 • “Trải qua mối tình đầu như được ăn viên kẹo ngọt trong bộ phim từng xem vậy. Nó kích thích trí tưởng tượng, sự tò mò về vị khiến ta muốn nếm cho bằng được. Mặc khác, nó cũng khiến ta e dè trước một điều mới lạ. Nhưng tựu chung lại thì vị đầu tiên ta nếm được thường rất ngọt.”

5. Những câu nói hay về tình yêu lãng mạn bằng tiếng Anh

Tham khảo: hình ảnh bình luận hài hước | RoadKill Wiki

Các câu nói về tình yêu bằng tiếng Anh của nhiều tác giả vô cùng lãng mạn. Hầu hết chúng được tạo ra từ cảm xúc hạnh phúc của một “kẻ tình si”.

tình yêu lãng mạn
Ai chẳng mong muốn có được một mối tình lãng mạn nhưng quan trọng hơn là cùng người mình yêu đến bến bờ hạnh phúc. Nguồn ảnh: Internet
 • “I saw that you were perfect, and so I loved you. Then I saw that you were not perfect and I loved you even more.” (Tác giả: Angelita Lim)
 • “Love is that condition in which the happiness of another person is essential to your own.” (Tác giả: Robert A. Heinlein)
 • “Take my hand, take my whole life too. For I can’t help falling in love with you.” (Tác giả: Elvis Presley)
 • “If I know what love is, it is because of you.” (Tác giả: Hermann Hesse)
 • “I love you more than I have ever found a way to say to you.” (Tác giả: Ben Folds)
 • “In all the world, there is no heart for me like yours. In all the world, there is no love for you like mine.” (Tác giả: Maya Angelou)

Trên đây là những câu nói hay về tình yêu lãng mạn được giới trẻ yêu thích nhất. Tình yêu vốn là thứ tình cảm đặc biệt mang đến nhiều cảm xúc cho con người. Hi vọng rằng tất cả độc giả của roadkillwiki.org đều luôn duy trì được sự ngọt ngào, rung động trong tình yêu của mình.

Như Nguyễn

Danh mục: Blog

Nguồn: https://roadkillwiki.org

0 ( 0 votes )

RoadKill Wiki

https://roadkillwiki.org
RoadKill Wiki là Cẩm Nang Wiki Blog Tổng Hợp Thông Tin Đầy Đủ Chính Xác Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan