""
Pets

Trại chó Bình Xoáy Thái: Làm nên thương hiệu từ đam mê

43
Trại chó Bình Xoáy Thái: Làm nên thương hiệu từ đam mê

DNHN: “Tôi đến với nghề đầu tiên không phải vì mục đích kinh tế mà chủ yếu vì niềm đam mê, yêu quý loài chó…”. Đó là những lời chia sẻ chân thành của ông chủ trại chó Bùi Mạnh Thắng có tâm với nghề và luôn nhiệt huyết với niềm đam mê. Cung cấp các giống chó đến khắp các tỉnh thành trong cả nước, Trại chó Bình Xoáy Thái tại Hà Nội ngày càng tạo được lòng tin cho khách hàng tìm đến với nguồn con giống ngoại thuần chủng, đặc biệt giống chó xoáy Thái.

trai-cho-binh-xoay-4

Theo chỉ dẫn của người dân trong vùng, chúng tôi tìm về Trại chó Bình Xoáy Thái tại Xóm Mới, Nguyên Xá, Minh Khai, Từ Liêm, Hà Nội để tìm hiểu về nguồn giống chó thuần chủng tốt. Tiếp đón chúng tôi là anh Bùi Mạnh Thắng, Chủ trại chó thương hiệu Bình Xoáy Thái. Anh hồ hởi dẫn chúng tôi đi tham quan mô hình hoạt động của trại chó và giới thiệu tỉ mỉ về đặc điểm của những loài chó giống mà anh chăm sóc.

trai-cho-binh-xoay-5trai-cho-binh-xoay-1trai-cho-binh-xoay-2

Bạn đang xem: trại chó bình xoáy thái

Được biết trại của anh có 9 đến 10 giống chó như: xoáy thái, pitbull, doberman, bully, malinois, phốc sóc, min pin… trong đó, anh nổi tiếng và nhiều kinh nghiệm về dòng xoáy Thái ở Việt Nam. Anh sang tận Thái Lan để tham quan, học hỏi kinh nghiệm ở các dogshow và 4 trại chó có tiếng của đất nước này. Khi trở về anh cũng không quên tuyển một số con giống tốt về trại phát triển. Vì vậy anh có thể tự tin cung cấp những chú xoáy Thái đẹp, chất lượng cho mọi người nhưng ở mức giá chỉ bằng 1/3 hoặc 1/2 so với tiền vận chuyển từ nước ngoài về. Điều này tiết kiệm rất nhiều chi phí cho người mua. Khi được hỏi về cơ duyên đến với nghề, anh tâm sự niềm đam mê chó từ nhỏ, từ năm 1986 đến 1993, trong phong trào nuôi chó Nhật, lúc ấy anh là một trong 10 người kinh doanh chó hiệu quả ở Hà Nội. Sau đó ngừng một thời gian, đến năm 2011 anh quay trở lại với niềm đam mê và quyết định thành lập Trại chó Bình Xoáy Thái. “Từ việc tính toán cẩn thận về việc nuôi chó giống rủi ro không cao và xuất phát từ niềm đam mê nuôi dưỡng những loài chó, tôi đã mạnh dạn đầu tư tiền cho công việc này.” Anh Thắng còn cho biết thêm về loài chó xoáy Thái là giống chó tinh khôn, lông ngắn, sạch sẽ và được nhiều người Việt ưa chuộng. Nó cũng có những đặc tính của loài chó như: mũi nhậy, tai thính, mắt tinh, dũng cảm và trung thành…

bully-cai

Bully cái

Tham khảo: Các giống chó Bull được nuôi nhiều trên thế giới hiện nay

bully-duc

Bully đực

Trại chó Bình xoáy Thái còn là địa chỉ luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm cho khách hàng mới nuôi còn thiếu kinh nghiệm; nhằm giúp đỡ các khách hàng nâng cao kiến thức chuyên môn để giảm tỷ lệ rủi ro trong chăn nuôi. Chia sẻ về những khó khăn trong nghề, anh Thắng cho biết, anh không có quá nhiều khó khăn với những công việc chăn nuôi, thú y, bác sĩ, vì anh đã có kinh nghiệm tích lũy được trong những năm qua. Anh là người quản lý chính tại trang trại chó Bình Xoáy Thái, anh giúp đỡ tư vấn cho các khách hàng hoàn thiện những kỹ năng chăm sóc chó và làm sao để chọn lựa được những giống chó tốt. Những kinh nghiệm chăm sóc chó chủ yếu do anh tự học, mày mò nghiên cứu tài liệu và những anh em trong nghề gặp gỡ học hỏi lẫn nhau. Đối với anh Thắng, nghề nuôi chó là nghề thỏa mãn niềm đam mê và tăng thu nhập kinh tế.

trai-cho-binh-xoay-1

Giống chó hero

Tham khảo: Thực hư về chó Golden Retriever lông ngắn | RoadKill Wiki

xoay-thai-cai-giong-mau-xam

Xoay Thái cái giống màu xám

Nói về những dự định tương lai, ông chủ trại chó Bình Xoáy Thái bộc bạch: “Mục đích của tôi là lấy ngắn nuôi dài. Các con giống mà tôi tuyển chọn phải luôn có nguồn gốc rõ ràng, giá cả hợp lý thì bán mới dễ và hợp túi tiền của mỗi khách hàng. Tôi vẫn luôn cố gắng xây dựng hình ảnh, tạo thương hiệu uy tín trong lòng khách hàng. Tôi vẫn đang học hỏi từng ngày để làm sao cho đáp ứng yêu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng và tìm được những con giống có nguồn gốc rõ ràng từ các nguồn khác nhau”.

trai-cho-binh-xoay

Chia tay ông chủ trại chó Bình Xoáy Thái, chúng tôi vẫn còn ấn tượng mãi về hình ảnh về người đàn ông thật có tâm với nghề, tỉ mỉ chăm sóc cho từng con chó và miệt mài chia sẻ kinh nghiệm cho những người có lòng yêu những loài loài vật thông minh, tình cảm, trung thành với chủ…. Chúng tôi tin rằng, trại chó Bình Xoáy Thái sẽ ngày càng phát triển và là điểm đến tin cậy của những khách hàng có niềm đam mê với dòng chó ngoại nhập, đưa đến khách hàng trên toàn quốc dịch vụ tốt nhất uy tín nhất.

mot-chu-cho-thuoc-giong-malinois

Một chú chó thuộc giống malinois

Danh mục: Pets

Nguồn: https://roadkillwiki.org

[box]Đối với khách hàng ở xa, chủ trại sẽ quay phim, chụp ảnh các giống chó, nếu khách ưng mẫu và giá cả thì chuyển tiền qua tài khoản, chủ trại sẽ gửi bằng phương tiện tàu, ô tô hoặc máy bay, tùy xa gần và điều kiện của người mua.Tên chủ tài khoản: Bùi Mạnh ThắngSố tài khoản: 711AC4824182Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội.(Website : roadkillwiki.org/site/traichobinhxoaythaitaihanoi/Facebook : Trại Chó Bình Xoáy Thái) [/box] Chi Anh

0 ( 0 votes )

RoadKill Wiki

https://roadkillwiki.org
RoadKill Wiki là Cẩm Nang Wiki Blog Tổng Hợp Thông Tin Đầy Đủ Chính Xác Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan