Blog

Tummo Spell | RoadKill Wiki

15
Tummo Spell  | RoadKill Wiki
Tummo Spell | RoadKill Wiki

Những cải tiến mới của Tummo Spell :

– Thay thế thuật toán gợi ý thay thế từ sai và kết quả đạt đến mức độ chính xác đến 90%. – Nâng cấp chức năng tìm kiếm lỗi, cải thiện mức độ quét từ, đánh dấu lỗi tốt hơn. – Thêm chức năng Quick Replace. Với chức năng này, trong một văn bản có nhiều lỗi, người dùng sẽ thay thế tiện lợi và nhanh chóng hơn bao giờ hết. – Nâng cấp chức năng cài đặt và bạn đã có thể sử dụng bản portable mà không cần cài đặt

Hiện nay công cụ kiểm tra chính tả Grammarly for Microsoft Office được nhiều người sử dụng để check cả lỗi chính tả và ngữ pháp trong các tài liệu Office nhiều phiên bản khác nhau, ưu điểm của Grammarly for Microsoft Office là còn có khả năng phát hiện các nội dung trùng lặp, đạo văn.

Bạn đang xem: tummo spell 2016 portable

Xem thêm: số 52 có ý nghĩa gì | RoadKill Wiki

Tummo spell

Tummo Spell là một trong số ít phần mềm cho phép kiểm tra sửa lỗi chính tả tiếng việt

Tummo Spell là phần mềm kiểm tra chính tả tiếng Việt chính xác và miễn phí giúp bạn tìm, kiểm tra, sửa lỗi chính tả trong các văn bản word, excel.

Xem thêm: hồ sơ thầu gồm những gì | RoadKill Wiki

Gõ tiếng Việt trên máy tính bị sai chính tả hoặc lỗi gõ chữ là điều mà nhiều người mắc phải, việc tìm kiếm lỗi sai đó đôi khi người viết không thể kiểm soát hết được. Chúng ta sử dụng tiếng Việt hàng ngày nhưng mặc định thì word chỉ hỗ trợ kiểm tra chính tả tiếng Anh do vậy mà nếu dùng mắt thường để kiểm tra thì rất vất vả. Một giải pháp hỗ trợ người dùng giải quyết vấn đề này là Tummo Spell 2016.

Để hiểu rõ hơn về cách kiểm tra sửa lỗi chính tả với Tummo Spell bạn xem hướng dẫn cụ thể của chúng tôi trong mục thủ thuật, từ đó hãy áp dụng ngay với các văn bản của mình. Tummo Spell là phần mềm kiểm tra chính tả tiếng Việt, được xây dựng trên có thể kiểm tra được từ đơn và từ ghép, kiểm tra lỗi gõ từ ngay lúc đánh máy, hoặc kiểm tra lỗi từ vựng trong ngữ cảnh sau khi hoàn thành văn bản.

TinySpell cũng là công cụ có chức năng tương tự mà bạn có thể tham khảo, giúp bạn phát hiện lỗi chính tả trên văn bản nhanh chóng. Ngoài ra TinySpell còn cung cấp các gợi ý sửa lỗi để bạn khắc phục các lỗi này. Ngoài ra Tummo Spell còn hỗ trợ di chuyển nhanh đến từ bị lỗi, thay thế từ chỉ bằng một click chuột, hỗ trợ mở được thêm các file trong bộ Microsoft Office: rtf, doc, docx… Bên cạnh đó, một chức năng khá hay và hữu hiệu cho người dùng là Tummo Spell còn kèm theo bộ từ điển tiếng Việt giảng giải với hơn 35.000 từ. Tính năng chính của Tummo Spell – Kiểm tra chính tả tiếng Việt, kiểm tra lỗi gõ text từ lúc đánh máy, kiểm tra lỗi từ vựng – Thay thế từ bị lỗi. – Hỗ trợ đọc các file văn bản trong bộ Microsoft Office. – Hỗ trợ từ điển tiếng Việt * Yêu cầu hệ thống: Net Framework 4.0 * Hệ điều hành Windows

Danh mục: Blog

Nguồn: https://roadkillwiki.org

0 ( 0 votes )

RoadKill Wiki

https://roadkillwiki.org
RoadKill Wiki là Cẩm Nang Wiki Blog Tổng Hợp Thông Tin Đầy Đủ Chính Xác Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

Tin tức | RoadKill Wiki

10 minutes ago 22